Home » Học trực tuyến môn đại học tại OCA
Today: 2024-09-16 19:56:14

Học trực tuyến môn đại học tại OCA

(Ngày đăng: 06/03/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, dạy online toán cao cấp, kinh tế học, môn đại cương, tiếng Anh cho sinh viên, nghiệp vụ kế toán, xuất nhập khẩu, khoá nghiệp vụ hành chính. Lh: 0937921218 Mai Anh.

Trung tâm trực tuyến OCA cung cấp khóa học môn đại học trực tuyến, học phí rẻ, thời gian linh động cho sinh viên cao đẳng, đại học.

Học trực tuyến môn đại học tại OCAChương trình học trực tuyến môn đại học tại OCA:

+ Toán cao cấp: môn toán nâng cao trong chương trình đại học.

+ Kinh tế học: môn khoa học nghiên cứu về các hành vi trong kinh tế.

+ Môn đại cương: môn đại cương cơ bản như chính trị học, quản trị học, tâm lý học.

+ Tiếng Anh: môn ngoại ngữ theo chuyên ngành cho sinh viên đại học, luyện thi chứng chỉ.

+ Nghiệp vụ kế toán: môn học về kế toán, thu chi, bán hàng hóa, kiểm tra thuế, văn phòng hành chính.

+ Xuất nhập khẩu: môn học về các quá trình mua bán hàng hóa giữa thương nhân trong nước và nước ngoài.

Lợi ích khi học môn đại học online tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Đội ngũ giáo viên chuyên giảng dạy môn đại học online 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp cử nhân sư phạm, truyền tải kiến thức dễ hiểu dù là học online.

+ Giáo trình được giảng viên biên soạn kỹ lưỡng, học viên được kiểm tra đầu vào đánh giá trình độ, cung cấp giáo trình phù hợp với năng lực.

+ Học viên học môn đại học online được hỗ trợ lấy lại kiến thức cơ bản để từ học lực yếu, trung bình lên khá, giỏi.

+ Tiến độ học tập được theo dõi, ghi lại và cập nhật đầy đủ trên hệ thống.

+ Báo cáo đầy đủ tình hình học tập của con nếu quý phụ huynh yêu cầu.

+ Thời gian học đa dạng môn đại học linh hoạt. Học viên bận buổi nào được sắp xếp dạy bù qua buổi khác.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA dạy học môn đại học trực tuyến.