Home » Khóa học logistics online cho người mới bắt đầu
Today: 2024-09-08 03:28:47

Khóa học logistics online cho người mới bắt đầu

(Ngày đăng: 08/03/2022)

Khóa học logistics online cho người mới bắt đầu, trung tâm trực tuyến OCA dạy lên kế hoạch, kiểm soát và áp dụng các luồng chuyển dịch của hàng hóa. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh.

Trung tâm trực tuyến OCA cung cấp khóa học logistics online cho người mới bắt đầu, học phí rẻ, thời gian linh động cho sinh viên cao đẳng, đại học.

Khóa học logistics online cho người mới bắt đầuChương trình học logistics online cho người mới bắt đầu OCA:

Lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát các luồng chuyển dịch của hàng hóa hay thông tin liên quan tới nguyên nhiên liệu vật tư (đầu vào) và sản phẩm cuối cùng (đầu ra) từ điểm xuất phát tới điểm tiêu thụ.

Hoạt động vận tải hàng hóa xuất và nhập, quản lý đội tàu, kho bãi, nguyên vật liệu, thực hiện đơn hàng, quản trị tồn kho, hoạch định cung cầu.

Từ đó, sinh viên có khả năng vận dụng kiến thức vào việc giải quyết một số mô hình logistics thực tế của chuyên ngành.

Lợi ích khi học logistics online cho người mới bắt đầu tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Đội ngũ giáo viên Logistics online 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp cử nhân sư phạm chuyên ngành Logistics, phương pháp giảng dạy dễ hiểu.

+ Học viên được hỗ trợ lấy lại kiến thức cơ bản để từ học lực yếu, trung bình lên khá, giỏi.

+ Học viên học logistics online cho người mới bắt đầu được đặt câu hỏi trực tiếp cho giảng viên qua màn hình máy tính, điện thoại thông minh.

+ Thời gian học logistics online cho người mới bắt đầu linh hoạt. Học viên bận buổi nào được sắp xếp dạy bù qua buổi khác.

+ Giáo trình được giảng viên biên soạn kỹ lưỡng, học viên được kiểm tra đầu vào đánh giá trình độ, cung cấp giáo trình phù hợp với năng lực.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA - khóa học logistics online cho người mới bắt đầu.