Home » Khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự online
Today: 2024-09-19 16:52:04

Khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự online

(Ngày đăng: 08/03/2022)

Khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự online, trung tâm trực tuyến OCA, dạy quản lý, đào tạo, quản trị, tuyển dụng nhân sự. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh.

Trung tâm trực tuyến OCA cung cấp khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự online, học phí rẻ, thời gian linh động cho sinh viên cao đẳng, đại học.

Khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự onlineChương trình học nghiệp vụ hành chính nhân sự online OCA:

- Hành chính: Kỹ năng soạn email, sử dụng google driver, in tài liệu, quản lý văn bản, sử dụng hàm, quản trị văn phòng, quản lý công văn.

- Nhân sự: Quản lý chấm công, tính lương, tính thuế thu nhập cá nhân, xây dựng chương trình quản lý hồ sơ, hợp đồng lao động trên Excel.

Lợi ích khi học nghiệp vụ hành chính nhân sự online tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Đội ngũ giáo viên OCA với 10 năm kinh nghiệm, truyền tải kiến thức dễ hiểu dù là học online.

+ Giáo trình được giảng viên biên soạn kỹ càng, có chọn lọc.

+ Có kiến thức về nghiệp vụ hành chính nhân sự chắc chắn.

+ Học viên được hỗ trợ kiến thức học nghiệp vụ hành chính nhân sự từ cơ bản cho đến nâng cao.

+ Tiến độ học tập của học viên được theo dõi, ghi lại và cập nhật đầy đủ trên hệ thống.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn các khóa học trực tuyến phù hợp.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA dạy nghiệp vụ hành chính nhân sự online.