Home » Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 15 tuổi
Today: 2024-09-19 02:23:09

Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 15 tuổi

(Ngày đăng: 20/06/2022)

Trung tâm OCA thông báo lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 15 tuổi, đào tạo các kỹ năng như quản lý thời gian, giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể, sử dụng máy tính. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm OCA đào tạo các lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 15 tuổi, trẻ đang trong giai đoạn phát triển cha mẹ cần cho con học các kỹ năng sống.

Trang bị những kỹ năng sống thực để trẻ thay đổi, biết cách chăm sóc bản thân, trở nên nhạy bén và hoàn thiện bản thân.

Chương trình các lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 15 tuổi:

Dạy kỹ năng quản lý thời gian:

• Dạy trẻ nên tập trung vào một nhiệm vụ, công việc vào một thời điểm, cách thiết lập thời gian biểu.

• Hướng dẫn các bé sử dụng và kiểm soát thời gian, phân công thời gian và thực hiện các công việc một cách hợp lý

• Hướng dẫn các sắp xếp thời gian một cách hiệu quả, tạo năng xuất làm việc và học tập tốt.

Dạy kỹ năng giao tiếp bằng cơ thể:

• Hướng dẫn cho trẻ cách sử dụng cử chỉ tay để tăng sức thuyết phục. Cách mỉm cười, ánh mắt tự tin, không run khi giao tiếp.Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 15 tuổi

• Hướng dẫn bé các cử chỉ tay chân linh hoạt, luôn thẳng lưng, cách giữ tư thế mặt và cằm, không chạm tay lên mặt.

Dạy kỹ năng sử dụng máy tính:

• Dạy trẻ cách đánh máy cơ bản, học Word, Exel. Tập chơi các trò chơi gõ chữ trên bàn phím.

• Hướng dẫn đánh các văn bản từ ngắn đến dài để bé làm quen với bàn phím. Hướng dẫn cách làm bài tập, tra cứu, tải các ứng dụng trên máy tính.

Dạy kỹ năng ra quyết định:

• Dạy bé cách đưa ra các quyết định một cách dứt khoát và tự tin không lo lắng khi đưa ra quyết định.

• Dạy bé tính quyết tâm, bắt tay vào công việc khi đã đưa ra quyết định.

Giáo viên các lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 15 tuổi:

• Làm việc có trách nhiệm, tinh thần giảng dạy cao, thân thiện. Sẵn sàng giúp đỡ các em khi gặp khó khăn trong quá trình học tập.

• Tốt nghiệp các trường Đại học, có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy.

Thời gian học kỹ năng sống linh động từ thứ 2 đến thứ 6, có lớp thứ 7, chủ nhật

Lớp tập trung từ 10 - 15 học viên, học kèm riêng, kèm nhóm.

Trung tâm hỗ trợ dịch vụ đưa đón học viên tại nhà, mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp, trung tâm hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com. Trung tâm dạy thêm, học thêm OCA - lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 15 tuổi.