Home » Luyện thi tiếng Anh vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa
Today: 2024-09-08 03:20:31

Luyện thi tiếng Anh vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

(Ngày đăng: 23/03/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, luyện thi chuyên Anh, Trần Đại Nghĩa, dạy 1 kèm 1, kèm nhóm, thi học sinh giỏi chuyên Anh, tiếng Anh, THPT, trung học cơ sở, gia sư giỏi, tận tình, liên hệ tư vấn 0937921218 Mai Anh.

Luyện thi tiếng Anh vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa cùng giáo viên giỏi, phương pháp giảng dạy phù hợp, hệ thống tài liệu thông minh và trọng tâm, uy tín, học phí rẻ, thời gian linh động.

Luyện thi tiếng Anh vào lớp 6 Trần Đại NghĩaHọc online tại trung tâm dạy trực tuyến OCA là hình thức học hiệu quả nhất, học sinh tiếp thu kiến thức tốt và tương tác trực tiếp với giáo viên. Có thể học theo hình thức 1 kèm 1 hoặc kèm nhóm từ 3 - 5 em qua Zoom, Zalo, Viber.

Thi vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa là một điều không hề dễ dàng khi các bé phải có năng lực tiếng Anh, Toán học, khoa học, kiến thức lịch sử, địa lý… để có thể cạnh tranh với các bé học sinh giỏi cùng độ tuổi.

Cấu trúc đề thi của Trần Đại Nghĩa:

Đề thi 100% bằng tiếng Anh gồm hai phần: Tự luận 45 phút và trắc nghiệm 45 phút. Nội dung tích hợp kiến thức của các môn Toán, Ngôn ngữ, Khoa học, Lịch Sử, Địa lý.

Nội dung chương trình học của khóa luyện thi tiếng Anh vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa:

+ Giáo viên tại trung tâm biên soạn gồm toàn bộ nội dung có thể ra trong đề thi Trần Đại Nghĩa, với nhiều phương pháp giải đề sáng tạo, đơn giản.

+ Học nhiều từ vựng, tiếng Anh học thuật, cấu trúc câu, đọc hiểu, xem các tin tức, khoa học bằng tiếng Anh, giao tiếp bằng tiếng Anh thường xuyên.

+ Khi các bé hoàn thành xong một chương, mỗi dạng đề đều có các bài test để đánh giá năng lực, vì vậy các điểm yếu của bé luôn được phát hiện kịp thời và có giải pháp nhanh chóng.

+ Làm các dạng đề thi theo tài liệu có sẵn của gia sư, các cuốn cẩm nang, từ điển tiếng Anh nhằm nâng cao, bổ sung kiến thức luyện thi Trần Đại Nghĩa.

+ Xây dựng hệ thống ngân hàng đề thi đầy đủ giúp các bé lớp 5 có nguồn học liều đầy đủ, đa dạng nhất để tối ưu điểm số.

Lợi ích khi luyện thi tiếng Anh vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Giáo viên ngoài giỏi chuyên môn còn có phương pháp dạy phù hợp cho từng học viên.

+ Nguồn tài liệu ôn thi đầy đủ, đa dạng, đặc biệt chương trình luyện thi hoàn toàn cá nhân hóa với năng lực hiện tại của học viên.

+ Điểm yếu được khắc phục nhanh chóng, bù lại kiến thức bị hổng chỉ sau vài buổi học.

+ Cải thiện và phát triển khả năng giải các dạng đề tiếng Anh nâng cao và tư duy trong thời gian ngắn nhất.

+ Chương trình được xây dựng hệ thống thông mình giúp bé nắm vững kiến thức trong thời gian ngắn nhất, không mất nhiều thời gian học những kiến thức không cần thiết.

+ Thời gian linh hoạt, phụ huynh không phải lo đưa đón.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, luyện thi tiếng Anh vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa.