Home » Nhận sinh viên thực tập ở Vũng Tàu
Today: 2024-09-19 01:35:12

Nhận sinh viên thực tập ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 06/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tiếp nhận sinh viên thực tập tại Vũng Tàu, hỗ trợ con dấu thực tập, yêu cầu chăm chỉ, nghiêm túc, có laptop cá nhân, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA nhận sinh viên thực tập Vũng Tàu:

Nhận sinh viên thực tập ở Vũng TàuYêu cầu đối với thực tập sinh tại OCA:

Sinh viên năm 3, năm cuối các chuyên ngành ngoại ngữ: Trung, Hàn, Nhật, Anh, Pháp, Tây Ban Nha... có nhu cầu thực tập tại trung tâm ngoại ngữ.

Kỹ năng giao tiếp tốt, chủ động, chăm chỉ, cầu tiến, tinh thần trách nhiệm cao, có laptop cá nhân để viết bài.

Ưu điểm khi là thực tập sinh tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, địa điểm linh hoạt, có thể làm online hoặc làm tại công ty, sinh viên được tự do sắp xếp lịch làm việc, nộp hồ sơ hoàn toàn online, hỗ trợ con dấu thực tập và thông tin để viết báo cáo.

Được rèn luyện kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm và quản lý, dẫn dắt.

Hồ sơ ứng tuyển thực tập online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, bản sao CMND hoặc CCCD (photo công chứng), giấy giới thiệu thực tập của trường, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để biết thêm thông tin; Nộp hồ sơ qua hòm thư: oca.edu.vn@gmail.com nhận sinh viên thực tập ở Vũng Tàu.