Home » Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Phần Lan
Today: 2024-09-19 02:03:55

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Phần Lan

(Ngày đăng: 23/04/2022)

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Phần Lan, chương trình học đa dạng, phong phú phù hợp lứa tuổi học viên, giáo viên giỏi, kinh nghiệm phong phú, giúp học viên giao tiếp tiếng Việt tự tin, phát âm chuẩn, liên hệ 0937 921 218 Mai Anh.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Phần Lan, hình thức học kèm 1 - 1, kèm theo nhóm 3 - 5 học viên, học online qua đa dạng nền tảng như google meet, zoom, zalo, skype, giáo viên sư phạm giỏi.

Trung tâm tư vấn miễn phí cách thức đăng kí tham gia khóa học, hỗ trợ địa điểm và thời gian học phù hợp với điều kiện học tập, làm việc của học viên.

Chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu và lứa tuổi học viên, giúp học viên tự tin khi giao tiếp, sử dụng 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Phần Lan1. Chương trình giảng dạy của trung tâm dạy tiếng Việt cho người Phần Lan:

♦ Đối với trẻ em 5 - 12 tuổi:

+ Học bảng chữ cái tiếng Việt, cách viết và phát âm chuẩn.

+ Cách xưng hô, giao tiếp tiếng Việt hằng ngày với bạn bè, người lớn tuổi.

+ Làm quenthanh điệu tiếng Việt.

+ Ôn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết sau mỗi buổi học.

+ Thiết kế bài giảng, bài tập bằng hình ảnh, video vui nhộn, hấp dẫn, dễ hiểu cho học viên dễ dàng tiếp thu, có hứng thú trong quá trình học.

♦ Đối với học viên 12 tuổi trở lên:

+ Xây dựng giáo trình song ngữ cho học viên, cung cấp vốn từ vựng tiếng Việt đa dạng trong giáo trình.

+ Thiết kế chương trình giảng dạy theo chủ đề: tiếng Việt văn phòng, tiếng Việt thương mại, nghệ thuật, giảng dạy, văn hóa,...

+ Thiết kế bài kiểm tra và đưa ra đánh giá trình độ tiếng Việt cho học viên, soạn bài giảng phù hợp với năng lực học viên.

+ Ôn tập và thực hành nhuần nhuyễn 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên.

+ Phát triển khả năng viết đoạn, bài văn bằng tiếng Việt chuẩn, đúng ngữ pháp tiếng Việt.

2. Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Phần Lan phù hợp với học viên:

+ Người Phần Lan bắt đầu học tiếng Việt.

+ Học viên có lịch học và làm việc không cố định, thay đổi thời gian học linh hoạt.

+ Nhu cầu học tập trường trọng điểm Việt Nam.

+ Làm việc tại công ty Việt Nam.

+ Học tiếng Việt du lịch.

+ Thiếu tự tin khi giao tiếp, nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Việt.

+ Phát triển tư duy bằng tiếng Việt.

3. Giáo viên tại trung tâm dạy tiếng Việt cho người Phần Lan:

+ Tốt nghiệp đại học trở lên, tốt nghiệp loại khá, giỏi chuyên ngành ngôn ngữ Phần Lan, các chứng chỉ liên quan.

+ Kinh nghiệm 5 năm giảng dạy tiếng Việt cho người Phần Lan.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị điện tử hỗ trợ quá trình giảng dạy.

+ Giao tiếp tiếng bản xứ Phần Lan tốt, kết nối với học viên.

+ Phát âm tiếng Việt, tiếng Phần Lan chuẩn, rõ ràng.

+ Nắm bắt tâm lý học viên tốt, tận tâm và nhiệt huyết giảng dạy.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm dạy tiếng Việt cho người Phần Lan.