Home » Trung tâm tiếng Anh OCA Vũng Tàu
Today: 2024-09-08 03:45:51

Trung tâm tiếng Anh OCA Vũng Tàu

(Ngày đăng: 05/04/2022)

Trung tâm tiếng Anh OCA Vũng Tàu, khoá tiếng Anh trẻ em, người lớn, tiếng Anh giao tiếp cấp tốc, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS, giáo viên người Việt, người Mỹ, Anh, dạy kèm tiếng Anh cho học sinh cấp 1, 2, 3.

Trung tâm tiếng Anh OCA Vũng Tàu khai giảng lớp học online tại nhà, tiếng Anh giao tiếp, du học, đi làm, định cư, kết hôn, luyện thi chứng chỉ, luyện thi cấp tốc, khai giảng các lớp hàng tuần.

trung tâm tiếng anh oca vũng tàuChi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học cấp tốc, thi chứng chỉ => Học phí tiếng Anh.

1. Chương trình học tại trung tâm tiếng Anh OCA:

+ Dạy tiếng Anh chương trình cấp 1, 2, 3.

+Khóa tiếng Anh vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao.

+ Khóa học giao tiếp cấp tốc.

+ Tiếng Anh giao tiếp tổng quát, đi làm, du học, định cư, kết hôn.

+ Luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT, SAT, Aptis.

+ Lớp tiếng Anh luyện thi tốt nghiệp THPT, thi đại học, trường chuyên, trường năng khiếu, trường điểm, kèm riêng, kèm nhóm theo yêu cầu.

2. Hình thức học tiếng Anh:

+ Học online qua ứng dụng zoom hoặc google meet. Trao đổi trực tiếp với giáo viên 100%, không ngại hỏi, giáo viên giúp đỡ, giải đáp.

+ Kèm tại nhà, tại công ty theo yêu cầu của học viên.

+ Hình thức dạy 1 kèm 1, kèm nhóm tập trung, thời gian theo yêu cầu, mọi lúc mọi nơi.

3. Học phí học tiếng Anh:

Học online theo lớp tập trung: 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000đ 1 tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học kèm riêng nhóm từ 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

Học kèm 1 kèm 1 học phí: 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

4. Giáo viên tại trung tâm tiếng Anh OCA Vũng Tàu:

+ Giáo viên tốt nghiệp sư phạm chuyên ngành tiếng Anh, kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy online tiếng Anh.

+ Giáo viên người Việt từng làm việc, tu nghiệp tại Anh, Mỹ.

+ Hướng dẫn tận tình, kỹ năng truyền đạt tốt, dạy dễ hiểu, thu hút học viên.

+ Phương pháp dạy không nhàm chán, rèn luyện khả năng phản xạ, tự tin khi giao tiếp.

Liên hệ, zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm tiếng Anh OCA Vũng Tàu.