Home » Gia sư luyện thi Topik tiếng Hàn huyện Nhà Bè
Today: 2024-09-19 02:21:35

Gia sư luyện thi Topik tiếng Hàn huyện Nhà Bè

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Gia sư luyện thi Topik tiếng Hàn huyện Nhà Bè, trung tâm trực tuyến OCA, mở lớp ôn Topik, lớp cấp tốc, tiếng Hàn du học, kết hôn, xklđ, gia sư 8 năm kinh nghiệm, bảo đảm đầu ra, liên hệ 0937 921 218 Mai Anh

Gia sư luyện thi Topik tiếng Hàn huyện Nhà Bè khai giảng thường xuyên khóa học luyện thi Topik I,Topik II, lớp cấp tốc online cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, du học sinh, người đi làm, doanh nghiệp.

Gia sư luyện thi Topik tiếng Hàn huyện Nhà BèChi tiết bảng học phí tiếng Hàn học kèm, luyện thi Topik, kèm nhóm ⇒ Học phí tiếng Hàn

1. Học phí khóa luyện thi Topik tiếng Hàn:

+ Lớp luyện thi Topik 1 - 4, khóa 4 tuần học phí từ 1.700.000đ - 1.900.000đ tùy cấp độ.

+ Luyện thi 1 kèm 1 học phí 185.000đ - 225.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 95.000đ 1 giờ 1 học viên.

2. Hình thức học Topik tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Kèm tại nhà, kèm riêng 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, thời gian đăng ký dựa theo lịch của học viên, thuận lợi cho người không có điều kiện đến trung tâm.

+ Học viên học online qua Google Meet, học trực tiếp tại trung tâm với số lượng học viên từ 10 - 15 người,

+ Giáo trình song ngữ Việt - Hàn, do chuyên gia Hàn Quốc nhiều năm kinh nghiệm dạy ôn thi Topik biên soạn, file âm thanh luyện nghe rõ ràng.

3. Lợi ích khi học cùng gia sư luyện thi Topik tiếng Hàn tại trung tâm:

+ Học viên học văn hóa Hàn Quốc một cách tự nhiên dựa trên ngôn ngữ Hàn Quốc.

+ Biết mẹo tránh các câu hỏi bẫy, bám sát trọng tâm các nội dung giải đề thi Topik để học hiệu quả, bí quyết để giải đề nhanh gọn, chính xác.

+ Củng cố đầy đủ kiến thức một cách trọng tâm và tiết kiệm thời gian với đầy đủ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn.

+ Dễ dàng đạt được chứng chỉ Topik, dạy tiếng Hàn, biên phiên dịch cho các doanh nghiệp Hàn Quốc, đi du học.

+ Ngoài ra, học viên có thể áp dụng linh hoạt tiếng Hàn đã học vào các tình huống hội thoại thường ngày sau khi kết thúc khóa học.

4. Gia sư luyện thi Topik tiếng Hàn huyện Nhà Bè:

+ Gia sư người Việt có Topik 4, kinh nghiệm trong luyện thi Topik cho học viên.

+ Gia sư là người Hàn, người Việt, có kinh nghiệm dạy song ngữ Hàn - Việt trên 10 năm, có chứng chỉ sư phạm.

+ Dạy kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, sửa đúng phát âm cho học viên.

5. Chương trình luyện thi Topik huyện Nhà Bè:

♦ Luyện thi Topik I cấp 1 - 2:

+ Nhận biết mặt chữ và cách chào hỏi cơ bản, cách phát âm, giao tiếp cơ bản về cuộc sống hàng ngày

+ Học viên cần tích lũy khoảng 1500 - 2000 từ vựng, nắm vững ngữ pháp cơ bản để luyện thi.

Luyện thi Topik II cấp 3 - 4: Chuẩn bị kiến thức nền tảng cho kỳ thi Topik II cấp 3 - 4 - 5.

+ Nâng cao vốn từ vựng, rèn 4 kỹ năng cơ bản, luyện nghe nói qua các đoạn hội thoại, phim ngắn.

+ Tổng hợp củng cố về ngữ pháp, từ ngữ, ngữ pháp câu, phân biệt từ cao cấp.

+ Luyện viết đoạn văn, đọc hiểu văn bản tiếng Hàn, phân biệt các đặc tính cơ bản trong văn nói và viết.

+ Đây là mức chứng chỉ cần phải có để học chuyên ngành tại trường Đại học Hàn Quốc.

Luyện thi Topik cấp tốc: Lộ trình học và ôn thi thiết kế tinh gọn, giáo trình và đề thi biên soạn đầy đủ, giúp học viên nhanh chóng theo kịp trình độ, lấy chứng chỉ gấp để đi làm, du học.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư luyện thi Topik tiếng Hàn huyện Nhà Bè.