Home » Trung tâm tiếng Nhật huyện Nhà Bè, HCM
Today: 2024-09-19 17:16:46

Trung tâm tiếng Nhật huyện Nhà Bè, HCM

(Ngày đăng: 08/05/2022)

Trung tâm tiếng Nhật huyện Nhà Bè, HCM, giáo viên giỏi, luyện tiếng Nhật thi chứng chỉ N5 - N3, dạy tiếng Nhật giao tiếp, du học, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật cấp tốc, dạy kèm, liên hệ: 0937921218 Mai Anh

Trung tâm tiếng Nhật huyện Nhà Bè, HCM, khóa dạy tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, sơ cấp, nâng cao, khóa học luyện chứng chỉ tiếng Nhật N5 - N3, cho người đi xuất khẩu lao động, kết hôn, định cư ở Nhật Bản, khóa học tiếng Nhật cấp tốc.

Trung tâm tiếng Nhật huyện Nhà Bè, HCMChi tiết học phí trung tâm tiếng Nhật huyện Nhà Bè, HCM, kèm riêng, kèm nhóm, lớp tập trung ⇒ Lịch khai giảng, học phí

1. Trung tâm tiếng Nhật huyện Nhà Bè:

+ Giáo viên dạy chuyên môn cao, tận tâm.

+ Cách dạy dễ tiếp thu, không áp lực, gò bó.

+ Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phát triển.

+ Cung cấp giáo trình song ngữ Việt - Nhật.

+ Giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Nhật, cải thiện phát âm, phản xạ, tự tin.

+ Giải đáp câu hỏi nhanh chóng, chính xác. Thời gian học linh hoạt, giáo viên sắp xếp theo nhu cầu của học viên.

2. Giáo viên tại trung tâm tiếng Nhật huyện Nhà Bè, HCM:

+ Người Việt, từng du học, làm việc tại Nhật, tận tâm, 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật.

+ Người Nhật, tốt nghiệp các trường đại học lớn tại Việt Nam, Nhật Bản, thông thạo hai thứ tiếng.

+ Trực tiếp luyện giao tiếp tiếng Nhật qua những tình huống thực tế của cuộc sống hàng ngày.

+ Giáo viên có nền tảng kiến thức sâu rộng về Nhật Bản, về văn hóa, đời sống, lịch sử Nhật Bản.

+ Nhiệt huyến, tận tình chỉ dẫn, theo sát quá trình khi học viên học tại trung tâm dạy tiếng Nhật.

+ Bài giảng thiết kế dễ hiểu, phương pháp truyền tải kiến thức phù hợp từng cấp độ của học viên.

+ Thành thạo công cụ dạy học, tương tác học viên, giao tiếp tiếng Nhật lưu loát, phát âm chuẩn.

3. Hình thức học tại trung tâm tiếng Nhật huyện Nhà Bè, HCM:

+ Dạy học trực tiếp tại trung tâm, kèm tại nhà học viên, 1 kèm 1, nhóm 3-5 học viên.

+ Học tiếng Nhật online qua các ứng dụng hỗ trợ: zalo, google meet, zoom, skype.

+ Bài tập, giáo trình được hỗ trợ trong suốt quá trình học tiếng Nhật tại trung tâm.

+ Luôn theo sát quá trình học tiếng Nhật của học viên, đảm bảo kết quả đầu ra tốt.

+ Giáo trình sơ cấp gồm 50 bài trong sách Minna No Nihongo, ngữ pháp và từ vựng.

+ Hội thoại với giáo viên người Nhật luyện phản xạ giao tiếp, phát âm, tư duy nhanh.

+ Lồng ghép kiểm tra xuyên suốt quá trình học, luyện đề thi chứng chỉ tiếng Nhật.

4. Học phí tại trung tâm tiếng Nhật huyện Nhà Bè, HCM:

+ Học phí lớp tập trung 750.000 1 tháng, khóa học 2,5 - 3 tháng tùy chương trình học.

+ Lớp cơ bản đến nâng cao, khóa 12 tuần học phí từ 2.250.000đ - 3.150.000đ tùy cấp độ.

+ Lớp luyện thi chứng chỉ, học phí khóa 4 tuần từ 1.700.000đ - 2.250.000đ 1 học viên tùy cấp độ.

+ Lớp tiếng Nhật cho trẻ em, 1 kèm 1 học phí 165.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 85.000đ 1 giờ 1 học viên.

5. Chương trình học tại trung tâm tiếng Nhật huyện Nhà Bè, HCM:

+ Khóa tiếng Nhật sơ cấp 50 bài Minna No Nihongo, trung cấp, cao cấp, lớp giao tiếp.

+ Khóa tiếng Nhật cho trẻ em, xuất khẩu lao động, du lịch, định cư, kết hôn, du học.

+ Khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế JLPT N5 - N3, Nat test 5Q - 3Q, Top J tiếng Nhật.

+ Khóa giao tiếp tiếng Nhật, cách nghe, đọc và viết hai bảng chữ cái tiếng Nhật.

+ Khóa học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật, học từ vựng, mẫu câu đơn giản.

+ Khóa học ngữ pháp thông dụng, nâng cao, vững hai bảng chữ Hiragana, Katakana.

+ Khóa học tiếng Nhật cho học sinh du học Nhật Bản, kỹ năng phỏng vấn khi du học.

+ Khóa học tiếng Nhật cho người đi xuất khẩu lao động, kết hôn, định cư ở Nhật Bản.

+ Khóa tiếng Nhật hội thoại, giao tiếp và thực hành với giáo viên về chủ đề thông dụng.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm tiếng Nhật huyện Nhà Bè, HCM.