Home » Học Toán bằng tiếng Anh online quận 7
Today: 2024-09-19 01:41:34

Học Toán bằng tiếng Anh online quận 7

(Ngày đăng: 05/05/2022)

Học Toán bằng tiếng Anh online quận 7, trung tâm trực tuyến OCA, gia sư giỏi, kinh nghiệm dạy Toán cơ bản, nâng cao, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm, chương trình đại số, hình học, liên hệ: 0937921218 Mai Anh

Trung tâm dạy trực tuyến OCA mở lớp học Toán bằng tiếng Anh online quận 7, dạy Toán bằng tiếng Anh cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, học sinh quốc tế, dạy tích hợp các môn bằng tiếng anh, luyện thi đại học, môn Toán tiếng Anh du học.

Học Toán tiếng Anh online quận 71. Hình thức học môn Toán bằng tiếng Anhonline:

+ Thông qua phòng học Zoom trực tuyến, học sinh có thể tương tác hỏi đáp trực tiếp qua video, hoặc gửi tin nhắn câu hỏi qua hộp thư facebook cá nhân của giáo viên.

+ Giáo viên dạy kèm môn Toán bằng tiếng Anh trực tuyến qua 2 hình thức là 1 kèm 1 và kèm nhóm 3 - 5 học viên, hiệu quả như học trực tiếp tại trung tâm.

+ Bài giảng được ghi lại giúp học viên ôn tập một cách hiệu quả, xem lại kiến thức bài học khi không theo kịp lớp hoặc xin nghỉ vì lý do cá nhân.

2. Giáo viên dạy kèm môn Toán bằng tiếng Anh online quận 7:

+ 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy lớp ôn thi Toán bằng tiếng Anh, từng có nhiều học sinh thi đỗ hệ song bằng Cambridge với kết quả cao.

+ Tập trung giúp học viên phát triển não bộ, khả năng tư duy logic, sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề Toán học.

3. Lợi ích của việc học Toán bằng tiếng Anh trực tuyến:

+ Các em được tiếp cận và tìm hiểu kho video bài giảng Toán tiếng Anh với hàng trăm video bài giảng được lưu trữ trong nhóm lớp.

+ Nâng cao khả năng tiếng Anh học thuật, dễ dàng tham gia các kì thi Toán bằng Tiếng Anh, tự tin khi đi du học tại nước ngoài.

+ Phụ huynh có thể ngồi cạnh theo dõi và động viên con trong suốt quá trình học để con học tập đạt hiệu quả cao nhất.

+ Với việc học tập trực tuyến, các em làm quen và thành thạo việc sử dụng máy tính và công nghệ, là cầu nối giúp các em hội nhập với thế giới.

+ Giúp các em học sinh ở xa có thể tìm hiểu và tiếp cận môn Toán tiếng Anh tốt hơn.

4. Chương trình học online môn Toán bằng tiếng Anh quận 7:

+ Trước khi bắt đầu chương trình học, học sinh sẽ được làm một bài test đánh giá mức độ học tập để tìm phương pháp phù hợp.

+ Bồi dưỡng kiến thức môn Toán từ lớp 1 - lớp 12 cho học sinh đang theo học tại các trường Quốc tế tại Việt Nam.

+ Hỗ trợ các em học sinh đang học tại trường công lập có nhu cầu nhập học tại các trường quốc tế tại Việt Nam.

+ Rèn luyện kiến thức môn toán bằng tiếng anh cho các bạn học sinh chuẩn bị du học cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông nước ngoài.

+ Lớp học Toán bằng tiếng Anh online sử dụng các giáo trình Toán chuẩn quốc tế của các nước có nền giáo dục hàng đầu, bao gồm các chương trình Toán Mĩ, Toán Singapore, Toán Cambridge.

Tư vấn zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học Toán bằng tiếng Anh online quận 7.