Home » Trung tâm tiếng Thái OCA Vũng Tàu
Today: 2024-09-19 01:44:39

Trung tâm tiếng Thái OCA Vũng Tàu

(Ngày đăng: 05/04/2022)

Trung tâm tiếng Thái OCA Vũng Tàu, mở lớp kèm riêng, kèm nhóm, gia sư tiếng Thái tại nhà, khoá tiếng Thái giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, lớp biên phiên dịch, giáo viên 10 năm kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Thái OCA Vũng Tàu khai giảng thường xuyên các lớp lớp tiếng Thái trực tuyến, luyện thi chứng chỉ quốc tế, lớp giao tiếp cho người đi làm, trẻ em, giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Thái OCA Vũng TàuChi tiết bảng học phí tiếng Thái, giao tiếp, sơ cấp, nâng cao ⇒ Học phí tiếng Thái

1. Chương trình học trực tuyến tiếng Thái:

+ Tiếng Thái vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, người yêu thích tiếng Thái.

+ Tiếng Thái du lịch dành cho người đang làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Thái, du học, du lịch, công tác, định cư.

+ Lớp giao tiếp cấp tốc dành cho người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có liên quan tới tiếng Thái.

2. Hình thức học online tiếng Thái tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Tương tác tối đa với giáo viên thông qua phần mềm Google Meet, Zoom, lớp học giới hạn số lượng học viên.

+ Học viên đặt câu hỏi, được chỉnh lỗi sai lập tức về phát âm, ngữ pháp như các khóa học trực tiếp.

+ Nhận tài liệu, bài tập từ thầy cô ngay mà không cần đợi đến cuối buổi học.

3. Giáo viên tiếng Thái online:

+ Giáo viên người bản xứ đã có kinh nghiệm nhiều năm, giáo viên người Việt đã du học và làm việc tại Thái Lan, trình độ chuyên môn cao.

+ Hiểu sâu sắc văn hoá, phong tục tập quán của Thái Lan, biên soạn bài giảng đúng chuẩn, sinh động, học viên tiến bộ nhanh chóng sau vài buổi học.

4. Học phí tiếng Thái online tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Học theo khung giờ lớp thứ 2, 4, 6, lớp thứ 3, 5, 7, lớp thứ 7 - chủ nhật.

+ Học nhóm từ 3 - 5 người, khóa 10 tuần học phí 3.825.000đ - 4.050.000đ 1 người tùy cấp độ.

+ Kèm riêng theo chuyên ngành 1 - 1, học phí từ 165.000đ - 215.0000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

+ Lớp giao tiếp cấp tốc khóa 8 tuần, học phí từ 5.100.000đ 1 người.

+ Thời gian học dựa theo lịch của học viên, có thể học bù hoặc chuyển giờ học.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm tiếng Thái OCA Vũng Tàu.