Home » Tuyển dụng giáo viên tiếng Anh luyện thi IELTS online
Today: 2024-09-19 01:36:30

Tuyển dụng giáo viên tiếng Anh luyện thi IELTS online

(Ngày đăng: 05/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên tiếng Anh luyện thi IELTS online, thu nhập ổn định, môi trường làm việc làm việc thân thiện. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển giáo viên dạy tiếng Anh luyện thi IELTS online:

Mô tả công việc dạy tiếng Anh luyện thi IELTS online tại OCA:

Hình thức dạy online, dạy kèm 1-1.Tuyển dụng giáo viên tiếng Anh luyện thi IELTS online

Soạn giáo trình cho học viên.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Anh luyện thi IELTS online tại OCA:

Thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Có chứng chỉ sư phạm và kinh nghiệm làm việc về ngôn ngữ Anh là một lợi thế.

Có đam mê và trách nhiệm trong việc giảng dạy.

Ưu điểm khi ứng tuyển làm giáo viên dạy tiếng Anh luyện thi IELTS online tại OCA:

Được làm trong môi trường năng động, thoải mái.

Giáo viên có thể sắp xếp thời gian linh động khi giảng dạy online.

Được hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty, lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com để biết chi tiết về Tuyển dụng giáo viên tiếng Anh luyện thi IELTS online.