Home » Tuyển gia sư cấp 1 Tân Phú
Today: 2024-09-19 05:20:05

Tuyển gia sư cấp 1 Tân Phú

(Ngày đăng: 18/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển gia sư cấp 1 Tân Phú, dạy học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, dạy các môn trong chương trình học của cấp Tiểu học, ôn thi học sinh giỏi. Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển gia sư cấp 1 Tân Phú:

Tuyển gia sư cấp 1 Tân PhúMô tả cụ thể công việc của gia sư cấp 1 Tân Phú:

Dạy kèm học sinh Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5.

Dạy các môn có trong chương trình học của cấp Tiểu học và bổ sung thêm những kiến thức nâng cao.

Luyện thi học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh.

Theo dõi kết quả học tập của học sinh để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp.

Dạy kèm 1 - 1 hoặc theo nhóm từ 3 - 5 học sinh.

Yêu cầu tuyển dụng đối với gia sư cấp 1 Tân Phú tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Tiểu học và có chứng chỉ sư phạm.

Có kinh nghiệm giảng dạy.

Kỹ năng truyền đạt rõ ràng, tự tin và phát âm tốt.

Luôn sáng tạo, đổi mới giáo trình giảng dạy để học sinh có hứng thú trong việc học.

Ưu điểm khi làm gia sư cấp 1 Tân Phú tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Có nhiều cơ hội để giáo viên phát triển và hoàn thiện năng lực của bản thân.

Tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm sau quá trình giảng dạy.

Giáo viên tự chủ được thời gian giảng dạy và có thể lựa chọn dạy trực tiếp ở trung tâm hoặc dạy online tại nhà.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com để biết chi tiết về tuyển gia sư cấp 1 Tân Phú.