Home » Tuyển gia sư dạy môn Toán ôn thi đại học Bình Dương
Today: 2024-09-19 17:12:12

Tuyển gia sư dạy môn Toán ôn thi đại học Bình Dương

(Ngày đăng: 05/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển gia sư dạy môn Toán ôn thi đại học Bình Dương, phỏng vấn online, lương cao, nộp hồ sơ qua mail Liên hệ: 0937921218 Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển gia sư dạy môn Toán ôn thi đại học Bình Dương:

Mô tả công việc của gia sư dạy môn Toán ôn thi đại học Bình Dương:

Dạy online, soạn giáo án, chuẩTuyển gia sư dạy môn Toán ôn thi đại học Bình Dươngn bị đầy đủ tài liệu và bài tập cho học sinh

Dạy Toán ôn thi đại học cho học sinh cấp 3, ôn luyện thi các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao cho học sinh lớp 12 chuẩn bị thi đại học.

Theo dõi kết quả học tập và kết quả kiểm tra định kỳ của học sinh để điều chỉnh phương pháp dạy sao cho phù hợp.

Hình thức dạy kèm 1-1 hoặc theo nhóm.

Yêu cầu tuyển gia sư dạy môn Toán ôn thi đại học Bình Dương tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng trở lên, có chuyên tiếng Anh về môn Toán.

Có chứng chỉ sư phạm, và kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 2 năm.

Kỹ năng giao tiếp, phát âm chuẩn, truyền đạt tốt, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, truyền cảm hứng cho học viên.

Ưu điểm khi làm gia sư dạy môn Toán ôn thi đại học Bình Dương tại trung tâm trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, làm việc tại địa điểm theo yêu cầu, làm ở nhà hoặc tại nơi phù hợp, thời gian linh hoạt, dạy ca sáng, chiều, tối tuỳ vào giáo viên lựa chọn, nộp đơn và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình.

Nộp hồ sơ: oca.edu.vn@gmail.com; Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để tìm hiểu về việc tuyển gia sư dạy môn Toán ôn thi đại học Bình Dương.