Home » Tuyển gia sư dạy nấu món Hàn Đồng Nai
Today: 2024-09-16 20:38:28

Tuyển gia sư dạy nấu món Hàn Đồng Nai

(Ngày đăng: 27/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển gia sư dạy nấu món Hàn Đồng Nai, ôn thi đầu bếp nấu ăn chuyên nghiệp, môi trường làm việc năng động. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển gia sư dạy nấu món Hàn Đồng Nai:

Tuyển gia sư dạy nấu món Hàn Đồng NaiMô tả cụ thể công việc của gia sư dạy nấu món Hàn Đồng Nai:

Hình thức dạy online, dạy cho học viên mới bắt đầu học nấu ăn, dạy kèm hoặc dạy theo nhóm.

Dạy nấu món ăn của người Hàn Quốc, trang trí món ăn.

Chuẩn bị giáo án cụ thể, rõ ràng để học viên dễ dàng tiếp thu.

Giảng dạy cho học viên các môn lý thuyết liên quan đến ẩm thực.

Chỉ dẫn học viên thực hành nấu các món ăn từ đơn giản đến nâng cao.

Yêu cầu tuyển dụng gia sư dạy nấu món Hàn tại trung tâm OCA:

Giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đã tốt nghiệp chính quy chương trình nấu ăn hệ cao đẳng, đại học.

Có kiến thức chuyên ngành và thành thạo tất cả công thức nấu ăn các món cơ bản của Hàn Quốc.

Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng truyền đạt tốt, phát âm chuẩn, dễ nghe, luôn cập nhật kiến thức mới cho học viên.

Giáo viên chịu được áp lực công việc, siêng năng, yêu nghề và có tinh thần trách nhiệm cao.

Ưu điểm khi làm gia sư dạy nấu món Hàn tại trung tâm trực tuyến OCA:

Dạy online, thời gian dạy tùy vào sự sắp xếp của giáo viên.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để được tư vấn chi tiết về công việc hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển gia sư dạy nấu món Hàn Đồng Nai.