Home » Tuyển gia sư dạy Toán ôn thi chuyển cấp TP HCM
Today: 2024-09-16 20:27:04

Tuyển gia sư dạy Toán ôn thi chuyển cấp TP HCM

(Ngày đăng: 03/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng gia sư dạy Toán ôn thi chuyển cấp TP HCM, dạy học sinh chuẩn bị thi chuyển cấp, gia sư có kinh nghiệm, kiên nhẫn, lương cao. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển gia sư dạy Toán ôn thi chuyển cấp TP HCM:

Mô tả công việc của gia sư dạy Toán ôn thi chuyển cấp TP HCM:

Tuyển gia sư dạy Toán ôn thi chuyển cấp TP HCMDạy học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học, thi chuyển cấp, thi vào trường chuyên môn Toán.

Soạn giáo án, chuẩn bị tài liệu ôn thi cho học viên.

Theo dõi kết quả học tập,điều chỉnh bài tập từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với trình độ học viên.

Dạy theo hình thức kèm 1 - 1 hoặc dạy theo nhóm, theo lớp.

Yêu cầu gia sư dạy Toán ôn thi chuyển cấp TP HCM tại OCA:

Gia sư có kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp Đại học ngành sư phạm Toán hoặc tương đương, có chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, giọng nói rõ ràng, dễ nghe.

Có tinh thần trách nhiệm cao, có tinh thần sáng tạo đổi mới, nhiệt huyết, yêu nghề.

Ưu điểm khi làm gia sư dạy Toán ôn thi chuyển cấp TP HCM tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường dạy học thân thiện, dạy online hoặc tại nhà, tại trung tâm, thời gian linh hoạt, gia sư tự do sắp xếp lịch dạy học.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218, nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com, gặp Mai Anh để tìm hiểu thông  tin chi tiết về việc tuyển gia sư dạy Toán ôn thi chuyển cấp TP HCM.