Home » Tuyển gia sư kèm Anh Văn online cấp 2 TP HCM
Today: 2024-09-10 13:31:21

Tuyển gia sư kèm Anh Văn online cấp 2 TP HCM

(Ngày đăng: 02/05/2022)

Trung tâm trực tuyến OCA tuyển gia sư kèm Anh Văn online cấp 2 TP HCM, dạy từ lớp 6 đến lớp 9,ôn thi trường chuyên lớp chọn, lương cao. Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển gia sư kèm Anh Văn online cấp 2 TP HCM:

Tuyển gia sư kèm Anh Văn online cấp 2 TP HCM.Mô tả công việc gia sư kèm Anh Văn online cấp 2 TP HCM:

Dạy Anh Văn từ trình độ cơ bản đến nâng cao cho học sinh cấp 2.

Soạn giáo án, bài tập, bài giảng cho học viên.

Theo dõi quá trình học và kết quả học tập của học viên.

Dạy kèm 1 - 1 hoặc dạy kèm nhóm, dạy online.

Yêu cầu tuyển gia sư kèm Anh Văn online cấp 2 TP HCM tại OCA:

Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên, có bằng chứng nhận trình độ Anh Văn hoặc có kinh nghiệm giảng dạy ở vị trí tương đương.

Phát âm tốt, truyền đạt rõ ràng, mạch lạc, có tinh thần trách nhiệm cao.

Chủ động, linh hoạt có tinh thần đổi mới, sáng tạo.

Nhiệt tình, giao tiếp tốt, yêu nghề, chia sẻ truyền đạt kiến thức và kết nối với các học viên.

Có kinh nghiệm giảng dạy, ưu tiên ứng viên từng làm việc, học tập tại Anh.

Ưu điểm khi làm gia sư kèm Anh Văn online cấp 2 TP HCM tại trung tâm trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, làm việc tại địa điểm theo yêu cầu, làm ở nhà hoặc tại nơi phù hợp, thời gian linh hoạt, dạy ca sáng, chiều, tối tuỳ vào giáo viên lựa chọn.

Nộp đơn và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937921218, nộp hồ sơ: oca.edu.vn@gmail.com, gặp Mai Anh để biết chi tiêt về việc tuyển gia sư kèm Anh Văn online cấp 2 TP HCM.