Home » Tuyển giáo viên dạy Hóa online Thủ Đức
Today: 2024-09-19 16:31:42

Tuyển giáo viên dạy Hóa online Thủ Đức

(Ngày đăng: 09/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy Hóa online Thủ Đức, dạy từ cấp 2 đến cấp 3, dạy cơ bản đến nâng cao, luyện thi học sinh giỏi, thi chuyên Hóa, thi Đại học. Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Hóa online Thủ Đức:

Tuyển giáo viên dạy Hóa online Thủ ĐứcMô tả cụ thể công việc của giáo viên dạy Hóa online Thủ Đức:

Dạy từ cấp 2 đến cấp 3, dạy từ cơ bản đến nâng cao.

Luyên thi học sinh giỏi, thi chuyên Hóa, thi chuyển cấp và thi Đại học.

Chuẩn bị bài giảng và thực hành những thí nghiệm minh họa để học sinh nhanh chóng tiếp thu bài.

Hình thức: dạy kèm 1-1 hoặc theo nhóm.

Yêu cầu tuyển dụng đối với giáo viên dạy Hóa online Thủ Đức tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Tốt nghiệp Đại học sư phạm Hóa hoặc các ngành có liên quan.

Giáo viên có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm.

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng giao tiếp tốt.

Ưu điểm khi ứng tuyển làm giáo viên dạy Hóa online Thủ Đức tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường giảng dạy linh động.

Giảng dạy 100% theo hình thức online, giáo viên có thể sắp xếp thời gian với học sinh để đưa ra giờ học thích hợp.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ khác, toàn bộ giấy tờ chụp hình.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để được tư vấn chi tiết về công việc, nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com tuyển giáo viên dạy Hóa online Thủ Đức.