Home » Tuyển giáo viên Ngữ Văn ôn thi cấp 3 TP HCM
Today: 2024-09-08 03:16:21

Tuyển giáo viên Ngữ Văn ôn thi cấp 3 TP HCM

(Ngày đăng: 17/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên Ngữ Văn ôn thi cấp 3 TP HCM, dạy kèm từ lớp từ lớp 6 - 7, ôn thi học sinh giỏi, dạy kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Ngữ Văn ôn thi cấp 3 TP HCM:

Tuyển giáo viên Ngữ Văn ôn thi cấp 3 TP HCM.Mô tả công việc cụ thể giáo viên dạy Ngữ Văn ôn thi cấp 3 TP HCM tại OCA:

Dạy cho học sinh cấp 2 mất kiến thức cơ bản, ôn thi học sinh giỏi.

Soạn giáo án theo từng chương, sửa bài, kiểm tra kiến thức định kì.

Dạy theo hình thức trực tuyến, dạy kèm hoặc theo nhóm 3 - 5 học viên.

Ôn kiến thức tổng hợp Ngữ Văn, giám sát học viên và đánh giá thay đổi cách dạy cho phù hợp.

Yêu cầu đối với giáo viên dạy Ngữ Văn ôn thi cấp 3 TP HCM tại OCA:

Tốt nghiệp cử nhân Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành Văn học.

Có kinh nghiệm giảng dạy trên 1 năm.

Kỹ năng truyền đạt kiến thức tốt, dễ hiễu, giọng nói rõ ràng.

Tính tình thân thiện, hòa đồng, chịu được áp lực công việc.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy Ngữ Văn ôn thi cấp 3 TP HCM tại OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, giáo viên có thể dạy tại trung tâm hoặc dạy online tùy theo giáo viên lựa chọn theo nhu cầu.

Nâng cao kiến thức chuyên ngành và phát triển bản thân.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học tại OCA bao gồm: Sơ yếu lí lịch, bản sao CMND hoặc CCCD (đã công chứng), bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận có liên quan.

Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh tư vấn; Nộp hồ sơ ứng tuyển qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên Ngữ Văn ôn thi cấp 3 TP HCM.