Home » Tuyển giáo viên dạy Âm nhạc Thủ Đức
Today: 2024-09-19 05:25:03

Tuyển giáo viên dạy Âm nhạc Thủ Đức

(Ngày đăng: 05/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên dạy Âm nhạc Thủ Đức, dạy học sinh tiểu học và học sinh trung học cơ sở, luyện thi đại học, lương cao, nộp hồ sơ qua mail. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Âm nhạc Thủ Đức:

Mô tả cụ thể công việc của giáo viên dạy Âm nhạc Thủ Đức:

Giáo viên dạy môn Âm nhạc cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở, luyện thi đại học và thi các chứng chỉ âm nhạc.

Chuẩn bị giáo trình, tài liệu cụ thể, giảng dạy các môn lý thuyết chuyên ngành về âm nhạc cho học viên.

Giáo viên dạy kèm hoặc theo nhóm từ 6 - 9 học viên.

Phát hiện và bồi dưỡng cho những học viên có năng khiếu âm nhạc.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên dạy Âm nhạc Thủ Đức tại OCA:

Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc hoặc các chuyên ngành có liên quan, có chứng chỉ Sư phạm.

Có trí nhớ tốt, có năng lực tổ chức các hoạt động về dạy và học âm nhạc.

Kỹ năng giao tiếp tốt, truyền đạt tốt, khả năng làm việc theo nhóm và chịu được áp lực công việc cao.

Tự tin, sáng tạo, có tâm huyết với nghề, đối xử công bằng với tất cả học viên.

Ưu điểm khi là giáo viên dạy Âm nhạc Thủ Đức tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Giáo viên có thể lực chọn dạy online hoặc dạy trực tiếp, thời gian dạy do giáo viên sắp xếp, nơi làm việc phù hợp, thoải mái.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để được tư vấn, nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com- tuyển giáo viên dạy Âm nhạc Thủ Đức.