Home » Tuyển giáo viên dạy hè môn Toán TP HCM
Today: 2024-09-19 01:44:18

Tuyển giáo viên dạy hè môn Toán TP HCM

(Ngày đăng: 19/06/2022)

Trung tâm dạy thêm OCA thông báo tuyển giáo viên dạy hè môn Toán TP HCM, yêu cầu giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, ưu đãi tốt, lương cao. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy thêm OCA thông báo tuyển giáo viên dạy hè môn Toán TP HCM:

Mô tả cụ thể công việc của giáo viên dạy hè môn Toán TP HCM tại OCA:

Dạy cấp 2, cấp 3 dạy từ cơ bản đến nâng cao.

Luyện thi chuyển cấp, thi đại học, thi vào trường chuyên Toán, ôn thi học sinh giỏi môn Toán.

Chuẩn bị các bài giảng, giáo trình và bài tập phù hợp với từng học sinh.

Quan sát và đánh giá năng lực của các học sinh để điều chỉnh phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Dạy theo hình thức kèm 1 - 1 hoặc dạy theo nhóm.

Yêu cầu đối với giáo viên dạy hè môn Toán tại OCA:

Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành Toán, có chứng chỉ sư phạm hoặc có kinh nghiệm giảng dạy ở vị trí tương đương.

Có kỹ năng giao tiếp tốt, linh hoạt, thân thiện, có tinh thần sáng tạo đổi mới, có trách nhiệm cao, nhiệt huyết với nghề.

Có laptop và sử dụng thành thạo công nghệ tốt để phục vụ cho việc giảng dạy.

Ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy hè môn Toán tại OCA:

Thời gian linh động, có thể dạy trực tiếp tại nhà hoặc trung tâm, môi trường làm việc thân thiện, có cơ hội và phát triển bản thân, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách của công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển tại trung tâm dạy thêm OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để biết thông tin chi tiết hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - Tuyển giáo viên dạy hè môn Toán TP HCM.