Home » Tuyển giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh Thủ Dầu Một
Today: 2024-09-16 20:22:17

Tuyển giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 29/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh Thủ Dầu Một, yêu cầu giao tiếp tiếng Anh lưu loát, nộp hồ sơ online, đãi ngộ tốt, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh Thủ Dầu Một:

Tuyển giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh Thủ Dầu MộtMô tả cụ thể công việc dạy Hóa tiếng Anh ở Thủ Dầu Một:

Ôn báo bài, dạy học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, luyện thi đại học, thi chuyển cấp, thi vào trường chuyên môn Hóa bằng tiếng Anh tại Thủ Dầu Một, trực tiếp hoặc online.

Dạy kèm 1 - 1 hoặc theo nhóm 3 - 5 người, chỉnh sửa giáo án định kỳ để phù hợp với từng học viên.

Yêu cầu giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh tại OCA:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành sư phạm Hóa hoặc tương đương, có chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, tiếng Anh lưu loát, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực, truyền cảm hứng cho học viên.

Ưu điểm khi dạy Hóa bằng tiếng Anh tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường dạy học thân thiện, làm việc trực tiếp hoặc online, có thể dạy nhiều lớp, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, nộp hồ sơ và phỏng vấn online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để nắm thông tin cụ thể về công việc; Nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh Thủ Dầu Một.