Home » Tuyển giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Nhật Đồng Nai
Today: 2024-09-08 03:17:07

Tuyển giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Nhật Đồng Nai

(Ngày đăng: 09/06/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Nhật Đồng Nai, phỏng vấn online, ưu đãi tốt, lương cao. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Nhật Đồng Nai.

Mô tả công việc cụ thể của giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Nhật Đồng Nai:

Dạy học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.

Giảng dạy Ngữ văn bằng tiếng Nhật cho học sinh.

Soạn giáo án, bài giảng, bài tập cho học sinh, ôn luyện kiến thức Ngữ văn tổng hợp.

Theo dõi quá trình, kết quả học tập của học sinh để kịp thời điều chỉnh phương pháp dạy.

Giúp các em học sinh có những nền tảng kiến thức cơ bản vững vàng.

Yêu cầu tuyển giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Nhật Đồng Nai tại OCA:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tốt, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và có chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận trình độ tiếng Nhật.

Phát âm chuẩn, trình độ giao tiếp và truyền đạt tốt, giọng nói rõ ràng, dễ nghe.

Có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc, có tâm với nghề.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Nhật Đồng Nai tại OCA:

Môi trường dạy học thân thiện, thời gian linh hoạt, có thể tự do sắp xếp ca dạy.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp scan.

Liên hệ: 0937 921 218; Nộp hồ sơ: oca.edu.vn@gmail.com gặp Mai Anh để tìm hiểu về việc tuyển giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Nhật Đồng Nai.