Home » Tuyển giáo viên dạy Phiên dịch tiếng Thái TP HCM
Today: 2024-09-19 17:00:49

Tuyển giáo viên dạy Phiên dịch tiếng Thái TP HCM

(Ngày đăng: 17/06/2022)

Trung tâm dạy thêm OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Phiên dịch tiếng Thái TP HCM, yêu cầu kinh nghiệm, lương cao, phỏng vấn trực tiếp. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy thêm OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Phiên dịch tiếng Thái TP HCM:

Mô tả cụ thể công việc của giáo viên dạy Phiên dịch tiếng Thái TP HCM tại OCA:

Dạy từ cơ bản đến nâng cao, rèn luyện kỹ năng phản xạ nghe nói, truyền đạt cho học viên.

Rèn luyện kỹ năng nói và phát âm chuẩn cho các học viên.

Soạn các bài giảng và bài tập phù hợp với từng học viên.

Tạo các tình huống cho học viên làm quen với cách phiên dịch.

Dạy theo hình thức kèm 1 - 1 hoặc theo nhóm 3 - 5 người.

Yêu cầu đối với giáo viên dạy Phiên dịch tiếng Thái tại OCA:

Kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tốt nghiệp đại học chuyên ngành biên phiên dịch tiếng Thái, có chứng chỉ sư phạm.

Thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn, giọng nói hay.

Kỹ năng giao tiếp tốt, có tính sáng tạo để cùng học viên xây dựng bài học, có trách nhiệm cao, có tâm với nghề, có khả năng quan sát tốt để đánh giá năng lực của học viên.

Ưu tiên giáo viên có nhiều năm phiên dịch cho các công ty, có bằng thạc sĩ.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy Phiên dịch tiếng Thái tại OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, làm việc tại trung tâm, có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân, thời gian linh hoạt, nộp đơn và phỏng vấn online 100%.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách của công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển tại trung tâm dạy thêm OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để biết chi tiết về công việc hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - Tuyển giáo viên dạy Phiên dịch tiếng Thái TP HCM.