Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Đức cho người định cư TP HCM
Today: 2024-09-19 16:30:06

Tuyển giáo viên dạy tiếng Đức cho người định cư TP HCM

(Ngày đăng: 11/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Đức ôn thi, dạy ôn thi chứng chỉ, dạy giao tiếp từ sơ cấp đến cao cấp, dạy cho mọi đối tượng, lương cao. Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Đức cho người định cư TP HCM:

Mô tả chi tiết công việc của giáo viên dạy tiếng Đức cho người định cư TP HCM:

Dạy ôn thi.

Dạy giao tiếp tiếng Đức sơ cấp, trung cấp, cao cấp, dạy cho mọi đối tượng, luyện thi chứng chỉ.

Dạy tiếng Đức cho học viên có ý định đi du học, đi du lịch, xuất khẩu lao động hoặc định cư.

Giáo viên soạn giáo án cụ thể, chi tiết dựa trên các nguồn tài liệu chuẩn và chuẩn bị các bài test năng lực cho học viên.

Giáo viên dạy kèm 1 - 1 hoặc dạy theo nhóm 5 - 7 học viên.

Yêu cầu tuyển giáo viên dạy tiếng Đức cho người định cư TP HCM tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Đức, có chứng chỉ sư phạm và có chứng chỉ tiếng Đức B2 trở lên.

Có kinh nghiệm giảng dạy, có trí nhớ tốt, có kỹ năng sử dụng đa dạng các loại ứng dụng công nghệ.

Nắm vững các kiến thức chuyên môn, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát.

Giáo viên có phương pháp dạy học sinh động, bài giảng phong phú, thu hút.

Có vốn hiểu viết văn hóa sâu rộng, đối xử công bằng với tất cả học viên và yêu nghề.

Ưu tiên giáo viên từng sống và làm việc ở Đức.

Ưu điểm khi làm tuyển giáo viên dạy tiếng Đức cho người định cư TP HCM tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Giáo viên tự do sắp xếp lịch học, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường dạy học thoải mái, yên tĩnh.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình.

Liên hệ: 0937 921 218; Nộp hồ sơ tại: oca.edu.vn@gmail.com gặp cô Mai Anh để tìm hiểu chi tiết về việc tuyển giáo viên dạy tiếng Đức cho người định cư TP HCM.