Home » Tuyến gia sư Tiếng Anh tại Vũng Tàu
Today: 2024-09-19 16:54:48

Tuyến gia sư Tiếng Anh tại Vũng Tàu

(Ngày đăng: 05/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển dụng gia sư dạy Tiếng Anh tại Vũng Tàu, lương cao, dạy giao tiếp sơ cấp, nâng cao, dạy kèm, ôn thi đại học, thời gian linh hoạt. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển gia sư dạy Tiếng Anh tại Vũng Tàu:

Tuyển gia sư Tiếng Anh tại Vũng TàuMô tả công việc cụ thể:

Dạy từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi chuyển cấp, thi đại học, vào các trường chuyên tiếng Anh.

Dạy vỡ lòng, dạy giao tiếp từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến nâng cao, ôn thi chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS...

Hình thức: Dạy kèm 1 - 1 hoặc dạy kèm theo nhóm học viên, dạy tại nhà học viên, tại công ty hoặc dạy online.

Yêu cầu tuyển dụng gia sư tiếng Anh tại OCA:

Gia sư tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Anh hoặc trình độ tương đương. Có kinh nghiệm giảng dạy, kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, phát âm chuẩn, giọng dễ nghe, yêu nghề, hòa đồng, cách dạy tạo cảm hứng, tận tâm với công việc.

Từng sinh sống, làm việc, tu nghiệp tại Anh là một lợi thế.

Ưu điểm khi giảng dạy học tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, tự do sắp xếp ca dạy sáng, chiều, tối tuỳ vào gia sư lựa chọn, có thể dạy trực tuyến hoặc trực tiếp tại nhà, tại công ty.

Dạy học qua nền tảng tối ưu nhất hiện nay. Nộp hồ sơ và phỏng vấn hoàn toàn online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty, bao gồm lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com để biết chi tiết về tuyển gia sư Tiếng Anh tại Vũng Tàu.