Home » Tuyển giáo viên dạy Toán lớp 4, 5 Bình Dương
Today: 2024-09-19 17:17:02

Tuyển giáo viên dạy Toán lớp 4, 5 Bình Dương

(Ngày đăng: 04/06/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Toán lớp 4, 5 Bình Dương, phỏng vấn online, ưu đãi hấp dẫn, lương cao, có kinh . Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Toán lớp 4, 5 Bình Dương:

Mô tả cụ thể công việc của giáo viên dạy Toán lớp 4, 5 Bình Dương:

Dạy Toán cho học sinh lớp 4, 5, luyện ôn thi chuyển cấp.

Ôn luyện thi các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao.

Theo dõi tiến trình học, soạn giáo trình giảng dạy và soạn bài tập phù hợp cho học sinh.

Hình thức dạy kèm 1 - 1 hoặc theo nhóm.

Yêu cầu tuyển giáo viên dạy Toán lớp 4, 5 tại OCA:

Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng trở lên, có chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, truyền cảm hứng cho học viên, hòa đồng, thân thiện, có tâm với nghề.

Ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy Toán lớp 4, 5 tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, không yêu cầu đến trung tâm, tự sắp xếp địa điểm dạy học thích hợp, thời gian linh hoạt, nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, sơ yếu lý lịch, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để biết thêm chi tiết về công việc hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - Tuyển giáo viên dạy Toán lớp 4, 5 Bình Dương.