Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Hàn cho cô dâu Đồng Nai
Today: 2024-09-19 17:09:22

Tuyển giáo viên dạy tiếng Hàn cho cô dâu Đồng Nai

(Ngày đăng: 25/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Hàn cho cô dâu Đồng Nai, dạy tiếng Hàn, từ cơ bản đến nâng cao, ưu đãi, lương cao. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Hàn cho cô dâu Đồng Nai:

Mô tả cụTuyển giáo viên dạy tiếng Hàn cho cô dâu Đồng Nai thể công việc của giáo viên dạy tiếng Hàn cho cô dâu Đồng Nai Bình Dương:

Dạy giao tiếp tiếng Hàn, dạy từ sơ cấp đến nâng cao.

Soạn giáo trình giảng dạy và bài tập phù hợp với học viên, theo sát tiến trình học của học viên, ôn thi các chứng chỉ TOPIK.

Dạy theo hình thức kèm 1 - 1 hoặc theo nhóm.

Yêu cầu đối với giáo viên dạy tiếng Hàn tại OCA:

Có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Hàn, có chứng chỉ sư phạm và các chứng chỉ quốc tế, các chứng chỉ TOPIK.

Kỹ năng giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe, phát âm chuẩn, truyền đạt tốt, có tinh thần sáng tạo đổi mới, tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề.

Từng đi du học, sinh sống và làm việc tại Hàn là một lợi thế.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy tiếng Hàn tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường dạy học thân thiện, thời gian linh hoạt, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, có thể làm việc tại nhà hoặc làm việc tại trung tâm, nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách của công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để tìm hiểu thêm chi tiết về công việc hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - Tuyển giáo viên dạy tiếng Hàn cho cô dâu Đồng Nai