Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động Đồng Nai
Today: 2024-09-17 10:02:03

Tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động Đồng Nai

(Ngày đăng: 23/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động Đồng Nai, giáo viên dạy tiếng Nhật, đãi ngộ tốt, lương cao, phỏng vấn online, Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động Đồng Nai.

Tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động Đồng NaiMô tả công việc tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động Đồng Nai tại OCA:

Dạy giao tiếp phản xạ nhanh cho học viên chuẩn bị xuất khẩu lao động.

Giải đáp thắc mắc cho học viên về tiếng Nhật.

Soạn giáo án, bài giảng, bài tập cho học sinh.

Yêu cầu đối với giáo viên dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động Đồng Nai tại OCA:

Có kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp cử nhân Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành tiếng Nhật hoặc có bằng chứng chỉ N2.

Kỹ năng phát âm chuẩn, giọng nói dễ nghe.

Năng động, nhanh nhẹn, sáng tạo trong giảng dạy.

Ưu điểm khi là giáo viên dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động Đồng Nai tại OCA:

Môi trường làm việc thoải mái, năng động.

Dạy trực tiếp tại trung tâm hoặc dạy online theo sự lựa chọn của giáo viên, linh hoạt về thời gian, không gian.

Được sử dụng các thiết bị của trung tâm trong quá trình giảng dạy.

Được hưởng quyền lợi theo chính sách của công ty và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển tại OCA bao gồm: Sơ yếu lí lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218; Nộp hồ sơ: oca.edu.vn@gmail.com gặp cô Mai Anh để tìm hiểu chi tiết về việc tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động Đồng Nai.