Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Việt cho người Nhật Bình Dương
Today: 2024-09-16 20:25:23

Tuyển giáo viên dạy tiếng Việt cho người Nhật Bình Dương

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy tiếng Việt cho người Nhật Bình Dương, dạy cho mọi đối tượng có nhu cầu, luyện giao tiếp cơ bản, lương cao, ưu đãi tốt. Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Việt cho người Nhật Bình Dương:

Tuyển giáo viên dạy tiếng Việt cho người Nhật Bình DươngMô tả công việc cụ thể của giáo viên dạy tiếng Việt cho người Nhật Bình Dương:

Luyện giao tiếp cơ bản.

Dạy cho mọi đối tượng là người Nhật có niềm đam mê học tiếng Việt hoặc có nhu cầu đi du học, du lịch, định cư tại Việt Nam.

Dạy cho học viên các ngữ pháp, nguyên âm, phụ âm tiếng Việt và cách đặt câu, cách ghép từ.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Việt cho người Nhật Bình Dương tại OCA:

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm chuyên ngành tiếng Việt.

Có bằng Nghiệp vụ sư phạm.

Có kiến thức sâu rộng về văn hóa Việt Nam.

Thành thạo tiếng Nhật về nghe, nói, đọc, viết và có trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy tiếng Việt cho người Nhật Bình Dương tại OCA:

Giáo viên có nhiều cơ hội nâng cao kiến thức về tiếng Nhật và phát triển bản thân.

Giảng dạy trong môi trường thoải mái, năng động.

Giáo viên có thể lựa chọn hình thức dạy trực tiếp hoặc trực tuyến tùy vào khả năng.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com để biết chi tiết về tuyển giáo viên dạy tiếng Việt cho người Nhật Bình Dương.