Home » Tuyển giáo viên dạy Tin học hè bán trú Vũng Tàu
Today: 2024-09-19 01:40:24

Tuyển giáo viên dạy Tin học hè bán trú Vũng Tàu

(Ngày đăng: 29/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy Tin học hè bán trú Vũng Tàu, dạy từ cơ bản đến nâng cao, ôn thi chứng chỉ, phỏng vấn online, lương cao. Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Tin học hè bán trú Vũng Tàu:

Tuyển giáo viên dạy Tin học hè bán trú Vũng Tàu.Mô tả công việc cụ thể giáo viên dạy Tin học hè bán trú Vũng Tàu tại OCA:

Soạn bài giảng và thiết kế bài tập cho học viên.

Luyện thi đại học, thi chuyển cấp, thi vào trường chuyên.

Ôn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Tin học.

Tổ chức kiểm tra định kì, chỉnh sửa kế hoạch giảng dạy cho phù hợp với từng học viên.

Yêu cầu đối với giáo viên dạy Tin học hè bán trú Vũng Tàu tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng chuyên nghành Công nghệ thông tin.

Có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ quốc tế Tin học, có kinh nghiệm giảng dạy trên 2 năm.

Có kỹ năng dạy học sinh bán trú, quản nhiệm lớp, đón, trả học sinh.

Luôn giải đáp mọi thắc mắc và cập nhật kiến thức mới cho học sinh.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy Tin học hè bán trú Vũng Tàu tại OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, năng động, thoải mái.

Thời gian và địa điểm linh hoạt, tùy giáo viên sắp xếp lịch dạy tại nhà hoặc tại trung tâm.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh tư vấn chi tiết; nộp hồ sơ tại email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy Tin học hè bán trú Vũng Tàu.