Home » Tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D23 TP HCM
Today: 2024-09-08 03:17:39

Tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D23 TP HCM

(Ngày đăng: 20/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D23 TP HCM, luyện thi các môn Toán, Hóa, Tiếng Nhật, luyện thi cho học sinh lớp 12. Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D23 TP HCM:

Tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D23 TP HCMMô tả chi tiết công việc của giáo viên luyện thi đại học khối D23 TP HCM:

Giáo viên luyện thi đại học các môn Toán, Hóa, Tiếng Nhật cho học sinh lớp 12.

Ôn tập bám sát chương trình học của Bộ giáo dục và đào tạo, cho học sinh giải nhiều đề thi thử khác nhau, giúp các em học yếu lấy lại kiến thức cơ bản.

Dạy theo lớp với số lượng từ 5 - 8 học sinh.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên luyện thi đại học khối D23 TP HCM tại OCA:

Tốt nghiệp đại học Sư phạm chuyên ngành Toán, Hoá, Tiếng Nhật, có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm và có chứng chỉ JLPT từ N3 trở lên.

Có kinh nghiệm luyện thi, nắm vững kiến thức chuyên ngành, thông thạo và phát âm tiếng Nhật chuẩn như người bản xứ.

Giáo viên siêng năng, tận tâm, có trách nhiệm, duy trì được môi trường học tập tích cực.

Ưu điểm khi làm giáo viên luyện thi đại học khối D23 TP HCM tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Giáo viên dạy trực tiếp hoặc dạy online, lương cao ngất ngưỡng, dạy 3 - 5 buổi một tuần, học sinh hoạt bát, tích cực.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com để biết chi tiết về tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D23 TP HCM.