Home » Tuyển giáo viên người Lào dạy online Bình Dương
Today: 2024-09-19 17:04:28

Tuyển giáo viên người Lào dạy online Bình Dương

(Ngày đăng: 09/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên người Lào dạy online Bình Dương, dạy giao tiếp sơ cấp, nâng cao, dạy kèm, ôn thi chứng chỉ, lương cao. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên người Lào dạy online Bình Dương.

Tuyển giáo viên người Lào dạy online Bình Dương tả công việc giáo viên người Lào dạy online Bình Dương tại OCA:

Dạy giao tiếp tiếng Lào theo nhóm hoặc dạy kèm 1-1 theo hình thức trực tuyến.

Soạn giáo án phù hợp cho người mới bắt đầu từ cơ bản cho tới nâng cao.

Ôn thi cấp tốc cho người du học, xuất khẩu lao động.

Yêu cầu công việc đối với giáo viên người Lào dạy online Bình Dương tại OCA:

Có bằng tốt nghiệp đại học và chứng chỉ sư phạm.

Có kinh nghiệm giảng dạy cho người Việt.

Phát âm chuẩn, rõ ràng.

Có laptop phục vụ giảng dạy.

Là người Lào định cư tại Việt Nam và nói được tiếng Việt là một lợi thế.

Ưu điểm khi làm giáo viên người Lào dạy online Bình Dương tại OCA:

Giảng dạy qua hình thức trực tuyến hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm, môi trường làm việc thân thiện.

Nộp hồ sơ, phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh; hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com để biết thông tin chi tiết về tuyển giáo viên người Lào dạy online Bình Dương.