Home » Tuyển giáo viên tiếng Nhật tại Biên Hòa
Today: 2024-09-17 09:57:15

Tuyển giáo viên tiếng Nhật tại Biên Hòa

(Ngày đăng: 26/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên tiếng Nhật tại Biên Hòa, yêu cầu phát âm chuẩn, đã có kinh nghiệm, có thể dạy online hoặc trực tiếp, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật tại Biên Hòa:

Tuyển giáo viên tiếng Nhật tại Biên HòaMô tả chi tiết công việc dạy tiếng Nhật Biên Hòa:

Dạy tiếng Nhật giao tiếp, dạy từ sơ cấp đến cao cấp, ôn thi vào trường năng khiếu, ôn thi chứng chỉ N5 đến N1.

Dạy part-time theo hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp ở nhà, trung tâm.

Yêu cầu đối với giáo viên tiếng Nhật tại OCA:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Nhật, sư phạm tiếng Nhật hoặc có bằng cấp tương đương, có chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, gây cảm hứng cho học viên, phát âm chuẩn, có trách nhiệm trong công việc.

Từng sống và làm việc tại Nhật là lợi thế lớn.

Ưu điểm khi dạy tiếng Nhật tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, địa điểm và thời gian linh hoạt, giáo viên tự do sắp xếp lịch dạy, dạy online hoặc trực tiếp tại nhà, công ty, nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để biết thêm thông tin chi tiết; Nộp hồ sơ qua mail: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên tiếng Nhật tại Biên Hòa.