Home » Tuyển giáo viên trung học dạy online Bình Dương
Today: 2024-09-08 05:11:06

Tuyển giáo viên trung học dạy online Bình Dương

(Ngày đăng: 16/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên trung học dạy online Bình Dương, trung học cơ sở, trung học phổ thông, lương cao. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển giáo viên trung học dạy online Bình Dương:

Mô tTuyển giáo viên trung học dạy online Bình Dươngả công việc giáo viên trung học dạy online Bình Dương:

Dạy học sinh cấp 2,3 trung học cơ sở, trung học phổ thông, dạy theo sách giáo khoa quốc gia.

Gia sư dạy kèm 1 - 1 hoặc dạy kèm theo nhóm học viên từ 5 - 10 học sinh.

Yêu cầu tuyển giáo viên trung học dạy online Bình Dương tại OCA:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cấp và chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng giao tiếp tốt, truyền cảm hứng cho học viên, có tinh thần trách nhiệm, có tâm huyết với nghề giảng dạy, yêu nghề, mến trẻ.

Phát âm chuẩn, ưu tiên những ứng viên có đã có kinh nghiệm giảng dạy từ 1 năm.

Ưu điểm khi làm giáo viên trung học dạy online Bình Dương tại trung tâm trực tuyến tại OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, làm ở nhà hoặc tại đến tận nhà học sinh, dạy ca sáng, chiều, tối linh hoạt tuỳ vào giáo viên sắp xếp, nộp đơn và phỏng vấn online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ lương thưởng khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh;  Nộp hồ sơ: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên trung học dạy online Bình Dương.