Home » Gia sư cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 quận 1 HCM
Today: 2024-09-16 20:26:48

Gia sư cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 quận 1 HCM

(Ngày đăng: 06/05/2022)

Gia sư cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 quận 1 HCM, gia sư giỏi, có kinh nghiệm dạy cho trẻ, dạy kèm chữ, dạy bảng chữ cái, làm quen với số, học màu sắc, con vật, đồ vật, dạy kèm. Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh

Gia sư cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 quận 1 HCM mở khóa dạy kèm cho trẻ 5 - 6 tuổi, dạy kèm chữ, dạy bảng chữ cái, số, màu sắc, con vật, đồ vật, chuẩn bị kiến thức cho trẻ khi bước vào lớp 1.

Gia sư cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 quận 1 HCMGia sư cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 quận 1 HCM

+ Gia sư tốt nghiệp sư phạm, chuyên môn cao, 10 năm kinh nghiệm dạy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1.

+ Kỹ năng truyền đạt kiến thức tốt, có kiến thức về đời sống, xã hội, khoa học sâu rộng, mở mang kiến thức toàn diện cho trẻ.

+ Hiểu tâm lý của trẻ em, phương pháp giảng dạy cho trẻ vào lớp 1 phù hợp với năng lực của bé.

+ Thiết kế bài giảng thú vị, hình ảnh, âm thanh sinh động, thực tế giúp trẻ nhớ lâu, dễ tiếp thu.

+ Gia sư mang đến trải nghiệm học tập thực tế thú vị cho trẻ, khuyến khích phần thưởng khi học viên hoàn thành bài tập.

+ Kiên trì giảng dạy, tạo bầu không khí học vui tươi, thoải mái cho trẻ.

► Chương trình dạy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 tại OCA có:

+ Học tập kết hợp vui chơi giải trí, thiết kế trò chơi tư duy, rèn sự nhanh nhạy cho trẻ.

+ Dạy kèm chữ, bảng chữ cái, đánh vần, ghép chữ, đọc chữ, luyện viết chữ cho trẻ.

+ Cho trẻ học chữ theo chủ đề xung quanh như gia đình, cây cối, con vật, trường lớp.

+ Cho trẻ làm quen với số, các phép tính cộng trừ đơn giản, rèn luyện kỹ năng tính toán qua các trò chơi.

+ Học các hình học đơn giản, cách nhận biết, rèn kỹ năng tư duy, quan sát.

+ Rèn viết chữ đẹp, cẩn thận, nắn nót, dạy cách cầm viết đúng chuẩn cho trẻ, tư thế ngồi học.

+ Dạy các kỹ năng trong cuộc sống, cách chào hỏi, giao tiếp, sự lễ phép đối với mọi người.

► Hình thức tổ chức lớp gia sư cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 quận 1 HCM:

+ Học kèm offline tại nhà, tại trung tâm, kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên.

+ Học kèm online thông qua các phần mềm hiện đại Google Meet với đầy đủ chức năng phục vụ học tập, đơn giản, dễ sử dụng.

+ Hình thức, thời gian học linh hoạt, phụ huynh dễ dàng sắp xếp lịch học cho trẻ.

+ Phụ huynh có thể trao đổi, hỏi đáp với gia sư qua Zalo, gia sư luôn tận tâm hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho trẻ.

► Sau khi học cùng gia sư cho trẻ quận 1 HCM tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Trẻ có nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc, đọc viết thành thạo bảng chữ cái, tính toán nhanh nhạy, nhận biết hình dạng, màu sắc.

+ Trẻ năng động, tích cực, chịu học hỏi, hứng thú tìm tòi thế giới xung quanh. Hình thành thói quen tự lập, tự giác trong học tập.

+ Gia sư hỗ trợ phát triển điểm mạnh của trẻ, khắc phục điểm yếu. Hoạt bát, tự tin giao tiếp, nhanh chóng hoà nhập với môi trường tiểu học.

Trung tâm trực tuyến OCA tư vấn miễn phí giúp phụ huynh lựa chọn khóa gia sư cho trẻ phù hợp.

Tư vấn, Zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 quận 1 HCM.