Home » Trung tâm Toán OCA
Today: 2024-09-19 16:38:17

Trung tâm Toán OCA

(Ngày đăng: 22/04/2022)

Trung tâm Toán OCA, trung tâm dạy trực tuyến OCA, cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, thi học sinh giỏi môn toán, trường chuyên, thi đại học, giáo viên giỏi, tư vấn 0937921218 Mai Anh.

Trung tâm Toán OCA, giáo viêndày dặn kinh nghiệm, tận tình, yêu nghề, phương pháp dạy dễ hiểu, thời gian linh động, thoải mái.

Trung tâm Toán OCAMôn Toán đòi hỏi tính tư duy, khả năng logic, giúp học sinh rèn luyện tính nhạy bén, tốc độ suy nghĩ, linh hoạt.

► Chương trình Toán tiểu học tại trung tâm OCA:

+ Số và phép tính: Số tự nhiên, phân số, số thập phân và các phép tính trên những tập hợp số đó.

+ Hình học và đo lường: Quan sát, nhận biết, mô tả hình dạng và đặc điểm của một số hình phẳng và hình khối trong thực tiễn.

+ Tạo lập một số mô hình hình học đơn giản; tính toán một số đại lượng hình học; phát triển trí tưởng tượng không gian.

+ Thống kê và xác suất: Thống kê và xác suất đơn giản; giải quyết vấn đề thực tiễn gắn với yếu tố thống kê và xác suất.

► Chương trình Toán trung học cơ sở tại trung tâm OCA :

+ Số và Đại số: Hệ thống số tự nhiên đến số thực; tính toán và sử dụng công cụ tính toán; ngôn ngữ và kí hiệu đại số; biến đổi biểu thức đại số, phương trình, hệ phương trình, bất phương trình.

+ Hình học và Đo lường: Hình học trực quan và Hình học phẳng. Hình học trực quan tiếp tục cung cấp ngôn ngữ, kí hiệu, hình phẳng, hình khối.

+ Hình học phẳng cung cấp những kiến thức về điểm, đường thẳng, tia, đoạn thẳng, góc, hai đường thẳng song song, tam giác, tứ giác, đường tròn.

+ Thống kê và xác suất: Thu thập, phân loại, biểu diễn, phân tích và xử lí dữ liệu thống kê; phân tích dữ liệu thống kê thông qua tần số, tần số tương đối.

+ Nhận biết quy luật thống kê trong thực tiễn; sử dụng thống kê để hiểu khái niệm cơ bản về xác suất thực nghiệm của một biến cố và xác suất của một biến cố.

► Chương trình Toán trung học phổ thông tại trung tâm OCA :

+ Đại số và giải tích: Tính toán và sử dụng công cụ tính toán; sử dụng ngôn ngữ và kí hiệu đại số; biến đổi biểu thức đại số, lượng giác, mũ, lôgarit, phương trình, hệ phương trình, bất phương trình, luỹ thừa.

+ Khảo sát hàm số và vẽ đồ thị hàm số bằng công cụ đạo hàm; sử dụng ngôn ngữ hàm số, đồ thị hàm số để mô tả và phân tích quá trình và hiện tượng trong thế giới thực.

+ Sử dụng tích phân để tính toán diện tích hình phẳng và thể tích vật thể trong không gian.

+ Hình học và đo lường: Quan hệ hình học và một số hình phẳng, hình khối quen thuộc; phương pháp đại số vectơ, toạ độ trong hình học.

+ Thống kê và xác suất: Thu thập, phân loại, biểu diễn, phân tích và xử lí dữ liệu thống kê; sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu thống kê.

► Giáo viên dạy Toán trung tâm trực tuyến OCA:

+ Kinh nghiệm 15 năm dạy Toán THCS, THPT, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Toán.

+ Hướng dẫn học viên giải các bài tập Toán trong và ngoài sách giáo khoa, giải bài toán nâng cao khác.

+ Giáo viên biên soạn giáo trình chuẩn theo Bộ GD và ĐT, chọn lọc giáo trình phù hợp với năng lực của học viên.

+ Hướng dẫn bấm máy tính rút ngắn thời gian giải toán.

+ Ôn tập kiểm tra trên lớp và thi học kì.

+ Luyện thi học sinh giỏi giải Toán học cấp quận, tỉnh, thành phố.

+ Tận tình chỉ dạy và chỉnh sửa những lỗ hỏng kiến thức về môn toán cho học viên.

+ Giáo viên động viên nhắc nhở, cập nhật và báo cáo tình hình học tập của con cho phụ huynh trong suốt quá trình học tập.

► Khóa học tại trung tâm Toán OCA:

+ Khóa học tại tung tâm, tại nhà, học online qua nền tảng Zoom, Google Meet, Skype.

+ Lớp học tập trung từ 8 - 12 học viên, lớp học kèm 1 - 1, học kèm nhóm 3 - 5 học viên.

+ Thời gian học linh hoạt, lịch thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

+ Trung tâm chọn gia sư phù hợp với học sinh, hướng dẫn giải toán theo nhiều cách, dễ hiểu.

+ Tiến độ học tập được theo dõi và ghi lại đầy đủ trên hệ thống.

Tư vấn, zalo: 0937921218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA - Trung tâm Toán OCA.