Home » Gia sư toán lớp 6 online
Today: 2024-09-19 21:56:58

Gia sư toán lớp 6 online

(Ngày đăng: 22/03/2022)

Trung tâm trực tuyến OCA , dạy 1 kèm 1, kèm nhóm, THCS, thi học sinh giỏi, trường chuyên, toán cơ bản, toán nâng cao, giáo viên giỏi, tư vấn: 0937921218 cô Mai Anh

Gia sư toán lớp 6 online của trung tâm trực tuyến OCA dạy môn Toán lớp 6 online với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý bậc phụ huynh cũng như các em học sinh lớp 6.

Gia sư toán lớp 6 onlineChương trình lớp 6 môn học cơ bản và quan trọng là Toán học. Ở bậc tiểu học các em đã được làm quen với kiến thức toán học nền tảng, tuy nhiên lên lớp 6, Toán học được phân định rõ ràng 2 phần là đại số và hình học.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm trực tuyến OCA có phương pháp giảng dạy thích hợp, 1 kèm 1 hoặc kèm nhóm cho nhiều đối tượng học sinh khác nhau, kể cả trung bình hay khá giỏi.

Gia sư toán lớp 6 online sẽ giúp con hoàn thành bài tập một cách khoa học và hiệu quả nhất, đặc biệt đối với những phụ huynh không có nhiều thời gian dạy học và không chắc chắn về kiến thức từng nội dung của chương trình học.

Phương pháp giảng dạy của giáo viên trung tâm OCA:

+ Dạy chắc kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa Toán 6.

+ Hướng dẫn các em giải các bài tập Toán cơ bản thuần thục, một cách khoa học và đầy đủ nhất để đạt được điểm cao trong bài thi.

+ Tiến hành phân loại bài giảng theo từng chuyên đề, mỗi chuyên đề các gia sư đều soạn một cách tỉ mỉ nhằm giúp các em học sinh nắm bắt được mọi gốc rễ của vấn đề trong môn Toán.

+ Sau khi dạy chắc kiến thức trong sách giáo khoa, sẽ hướng dẫn giải đề Toán nâng cao lớp 6 cho các em.

Đồng thời, biết khơi gợi khả năng nhận thức, tư duy của học sinh, không áp đặt lối suy nghĩ truyền thụ một chiều. Người học trực tiếp tương tác với giáo viên qua phần mềm Google Meet, Zoom và được giáo viên giải đáp ngay.

Lợi ích khi học tại trực tuyến OCA:

+ Tập trung cải thiện điểm yếu cho từng học sinh.

+ Chủ động về thời gian và địa điểm.

+ Trung tâm sẽ tìm gia sư phù hợp với học sinh, lấy lại kiến thức bị hổng chỉ sau ít buổi học.

+ Học tập cùng các giáo viên tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

+ Phương pháp học tập được thiết kế riêng phù hợp với năng lực và tính cách.

+ Tiến độ học tập được theo dõi và ghi lại đầy đủ trên hệ thống.

Trung tâm trực tuyến OCA luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn cho con khóa học gia sư toán lớp 6 online phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư toán lớp 6 online.