Home » Luyện thi trường Trần Đại Nghĩa ở đâu tốt
Today: 2024-09-19 17:14:17

Luyện thi trường Trần Đại Nghĩa ở đâu tốt

(Ngày đăng: 22/04/2022)

Luyện thi trường Trần Đại Nghĩa ở đâu tốt, trung tâm trực tuyến OCA, giáo viên sư phạm giỏi, dày dặn kinh nghiệm, trường THCS, THPT Trần Đại Nghĩa, học online, học kèm, liên hệ 0937 921 218 Mai Anh

Luyện thi trường Trần Đại Nghĩa tốt tại trung tâm trực tuyến OCA, bám sát đề cương ôn tập tại trường, giáo viên sư phạm kinh nghiệm, nắm chắc hình thức, dạng đề thi đầy đủ, giúp học viên đạt kết quả cao.

Luyện thi trường Trần Đại Nghĩa ở đâu tốtLuyện thi trường Trần Đại Nghĩa tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Học viên được tư vấn miễn phí cách thức đăng ký tham gia khóa học.

+ Thời gian và địa điểm học do học viên và nhà trường sắp xếp, thuận tiện với điều kiện thời gian của học viên.

+ Hình thức học kèm 1 - 1, học nhóm 3 - 5 học viên, học online qua nền tảng tốt nhất hiện tại như Zoom, Skype, Google meet, Zalo.

+ Học viên được hỏi, tương tác với giáo viên, giáo viên trả lời ngay.

Chương trình luyện thi trường Trần Đại Nghĩa tại trung tâm trực tuyến OCA 100% bằng tiếng Anh:

+ Luyện đề thi tích hợp kiến thức môn Toán, Ngôn ngữ, Khoa học, Lịch sử, Địa lý.

+ Chương trình Toán nâng cao và Toán tư duy.

+ Chương trình Ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, kỹ năng dịch đề, đọc viết.

+ Chương trình Khoa học, Lịch sử, Địa lý về biến đổi khí hậu, bảo vệ rừng, tài nguyên, sự kiện lịch sử, địa hình địa lý, đặc trưng vùng miền

Khóa ôn luyện thi trường Trần Đại Nghĩa phù hợp với học viên:

+ Mong muốn đạt điểm tốt trong kỳ thi học kỳ.

+ Cảm thấy chưa tự tin xử lý bài tập, bài thi trong quá trình học tập.

+ Cải thiện hiệu quả những lỗ hỏng môn học.

+ Phát triển khả năng tư duy, mạnh dạn xử lý trong quá trình học tập.

Giáo viên luyện thi tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Tốt nghiệp Đại học trở lên, có chứng chỉ sư phạm, kinh nghiệm 8 năm giảng dạy luyện thi trường Trần Đại Nghĩa.

+ Yêu nghề, nhiệt huyết, tận tâm, kiên nhẫn, có trách nhiệm cao trong công việc.

+ Sử dụng thành thạo các thiết bị điện tử hỗ trợ trong việc giảng dạy.

+ Khả năng truyền đạt tốt, kết nối với học viên.

+ Cập nhật đề cương bám sát đề thi thực tế trường Trần Đại Nghĩa qua từng năm học.

+ Ôn tập và nâng cao khả năng xử lý bài môn Toán IQ, môn học khối tự nhiên bằng tiếng Anh và các môn học khác.

+ Bổ sung kiến thức học, hướng dẫn học viên phương pháp làm bài và cho học viên làm thử bài kiểm tra của những năm trước.

+ Thống kê lại kiến thức trong quá trình học, ôn tập lại cho học viên. Hướng dẫn kỹ các kỹ năng khi làm bài để học viên ghi nhớ.

+ Đánh giá năng lực học viên bài kiểm tra, thi thử định kỳ. Sắp xếp, thiết kế bài giảng phù hợp với năng lực học viên.

Trung tâm trực tuyến OCA cung cấp khóa luyện thi trường Trần Đại Nghĩa, giáo viên sư phạm dày dặn kinh nghiệm giúp học viên nắm vững kiến thức bài học, đạt điểm tốt khi thi học kỳ, thi chuyển cấp THCS.

Tư vấn, zalo: 0937921218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, luyện thi trường Trần Đại Nghĩa ở đâu tốt.