Home » Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt
Today: 2024-09-19 02:15:33

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt

(Ngày đăng: 06/03/2022)

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt, trung tâm dạy trực tuyến OCA, dạy tiếng Anh uy tín, giáo viên kinh nghiệm, giao tiếp tốt, tiếng Anh kèm giao tiếp, luyện Toeic, Toefl, IELTS, liên hệ: 0937921218 Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA khai giảng khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho:

Học sinh, sinh viên muốn nâng cao trình độ để đi du học hoặc làm việc.

Những người làm trong mảng chuyên ngành tiếng Anh cần nâng cao kiến thức.

Không có thời gian cố định, cần người luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Học phí tiếng Anh online lớp tập trung, kèm riêng, kèm nhóm=> Học phí học tiếng Anh online

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt1. Hình thức học tiếng Anh online

+ Học qua phần mềm Google Meet, Zoom, giáo viên dễ dàng tương tác thực hành, hỗ trợ sự phát âm cho học viên.

+ Trung tâm sử dụng giáo trình học tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, kết hợp giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, đáp ứng nhu cầu trình độ của từng học viên.

+ Bài tập và tài liệu được giáo viên biên soạn dựa trên trình độ học viên thông qua bài test đầu vào.

2. Chương trình học online tiếng Anh bao gồm:

+ Lớp tiếng Anh căn bản, chuyên ngành, nâng cao dành cho thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên, người đi làm, du học, định cư.

+ Chương trình tiếng Anh tiểu học, THCS, THPT, cao đẳng, đại học.

+ Lớp tiếng Anh luyện thi tốt nghiệp THPT, thi đại học, trường chuyên, trường năng khiếu, trường điểm, kèm riêng, kèm nhóm.

+ Luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT, SAT, Aptis.

+ Kỹ năng viết email, trả lời điện thoại.

+ Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với đối tác, khách hàng.

3. Lợi ích khi học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại OCA:

+ Cam kết đầu ra chuẩn tiếng Anh, chuẩn chứng chỉ tùy theo chương trình học.

+ Nếu đã có trình độ căn bản, học viên sẽ làm bài test đầu vào để xếp lớp phù hợp.

+ Thiết kế lộ trình, bài học riêng dựa theo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Có thể thuyết trình, trình bày và giao tiếp bằng tiếng Anh về những chủ đề cơ bản.

+ Sử dụng tiếng Anh tự tin hơn trong môi trường công sở.

+ Chương trình được thiết kế nhằm giúp học viên nâng cao, rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc.

+ Tất cả buổi học sẽ được ghi lại video để học viên có thể ôn lại kiến thức khi cần.

4. Giáo viên dạy học tiếng Anh online 1 kèm 1:

+ Là người bản xứ, người Việt kinh nghiệm, đã tu nghiệp ở nước ngoài, có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ sư phạm.

+ Giáo viên am hiểu tâm lý, chuyên nghiệp, tận tâm trong từng bài giảng, theo sát tình hình học tập của học viên.

+ Có trách nghiệm, uy tín trong công tác giảng dạy, là các chuyên gia luyện tiếng Anh có thành tích nổi trội, kinh nghiệm dày dặn.

5. Học phí kèm 1 - 1 tiếng Anh trực tuyến tại OCA:

+ Từ 155.000đ - 195.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, luyện thi chứng chỉ.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt.