Home » Luyện thi cấp tốc THPT ở quận 7
Today: 2024-09-19 01:35:16

Luyện thi cấp tốc THPT ở quận 7

(Ngày đăng: 21/04/2022)

Luyện thi cấp tốc THPT ở quận 7, trung tâm trực tuyến OCA khai giảng lớp học online, học kèm, luyện thi môn Anh, Văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh, giáo viên giỏi, trường chuyên.

Luyện thi cấp tốc THPT quận 7, giáo viên kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn vững vàng, phương pháp hiệu quả, giúp cải thiện điểm số, kiến thức nền tảng.

Luyện thi cấp tốc THPT ở quận 7Luyện thi cấp tốc THPT ở quận 7 dành cho các học viên:

+ Hổng kiến thức căn bản, kiến thức nền.

+ Học viên đang ở mức học trung bình, khá.

+ Học viên muốn vào lớp 10 trường chuyên, trường điểm, cần kiến thức chuyên sâu và kỹ năng cần thiết khi làm bài thi

Gia sư luyện thi cấp tốc THPT ở quận 7:

+ Chuyên môn giỏi, 10 năm kinh nghiệm luyện thi THPT cấp tốc.

+ Biên soạn giáo trình dạy học phù hợp với nhu cầu, trình độ của học viên, hiệu quả.

+ Tổng hợp kiến thức quan trọng, chủ chốt, giúp học viên lấy lại những kiến thức căn bản.

+ Biên soạn đề cương luyện thi cấp tốc vào lớp 10 dễ nhớ, khoa học.

+ Cung cấp đề thi thử các năm của trường chuyên, trang web ôn thi chất lượng cho học viên tham khảo.

+ Giảng giải chi tiết từng kiến thức cho học viên hiểu rõ, áp dụng xử lý bài tập.

+ Truyền dạy kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cách vận dụng lý thuyết vào bài thi.

Luyện thi cấp tốc THPT quận 7 đảm bảo:

+ Theo sát chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo.

+ Lấy lại căn bản bị mất chỉ sau ít buổi học.

+ Học viên tiến bộ rõ rệt, phát triển khả năng tư duy, dễ dàng vận dụng kiến thức vào bài thi.

+ Đỗ điểm cao vào kì thi THPT.

+ Báo cáo kết quả đến phụ huynh thường xuyên quá trình học tập của học viên.

Lợi ích khi luyện thi cấp tốc THPT tại trung tâm trực tuyếnOCA:

Học hình thức 1 kèm 1 hoặc kèm nhóm 3 - 5 học viên, cách dạy học hiệu quả.

+ Thời gian dạy học linh hoạt, thuận lợi cho học viên bận rộn.

+ Học viên được giải đáp thắc mắc về bài học qua Skype, Google hangout, Facebook, Zoom, Zalo.

+ Làm quen với đề thi, áp lực thời gian thông qua các bài test của giáo viên.

Chương trình luyện thi cấp tốc THPT ở quận 7 giúp học viên thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, luyện thi môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Ngữ Văn, Anh văn.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com; trung tâm dạy trực tuyến OCA, luyện thi cấp tốc THPT ở quận 7.