Home » Luyện thi Toefl iBT online
Today: 2024-09-19 01:49:26

Luyện thi Toefl iBT online

(Ngày đăng: 27/03/2022)

Luyện thi Toefl iBT online tại trung tâm dạy trực tuyến OCA, đảm bảo thi đạt điểm yêu cầu, giáo viên kinh nghiệm, luyện online, trực tuyến cấp tốc, kèm 1 - 1, kèm riêng, kèm nhóm, học theo lớp.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, dạy online, trực tuyến chương trình luyện thi Toefl iBT, đảm bảo đạt điểm theo yêu cầu => Học phí luyện Toefl Online

Giáo viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Toefl iBT online cho học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du học.

Giảng viên từng sinh sống và làm việc tại nước bản địa, am hiểu văn hóa phương Tây.

luyện thi toefl online, trực tuyến, oca, cấp tốc, đảm bảo đậuChương trình luyện thi Toefl iBT online:

Toefl iBT band 0 - 29 điểm (tương đương A1).

Toefl iBT band 30 - 40 điểm (tương đương A2).

Toefl iBT band 41 - 64 điểm (tương đương B1).

Toefl iBT band 65 - 78 điểm (tương đương B2).

Toefl iBT band 79 - 95 điểm (tương đương C1).

Giáo viên luyện kỹ năng Toefl iBT còn yếu, luyện cách trả lời câu hỏi trong phần nghe, nói, đọc, viết, bổ sung kiến thức, đặt mục tiêu cụ thể cho học viên, cách đạt band điểm nhanh chóng, hiệu quả.

Học phí 1 kèm 1 gia sư luyện thi online Toefl iBT khóa căn bản là 155.000/giờ, lớp kèm nhóm 3 - 5 học viên là 85.000/giờ/học viên.

Thời gian học các ngày trong tuần, có lịch thứ 7, chủ nhật.

Khóa luyện thi Toefl iBT online học qua ứng dụng Google Meet, Zalo, Skyper, Zoom tiện lợi.

Học viên không cần tới trung tâm vẫn có thể học với điện thoại thông minh, có kết nối internet.  Tài liệu học tập, giáo trình, file nghe được gia sư cung cấp trong suốt khóa học.

Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, luyện thi Toefl iBT online, trực tuyến tại OCA.