Home » Tuyển gia sư dạy vẽ thiết kế thời trang online TP HCM
Today: 2024-09-16 20:27:02

Tuyển gia sư dạy vẽ thiết kế thời trang online TP HCM

(Ngày đăng: 02/06/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển gia sư dạy vẽ thiết kế thời trang online TP HCM, ôn thi đại học trường năng khiếu, môi trường làm việc năng động. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm trực tuyến OCA thông báo tuyển gia sư dạy vẽ thiết kế thời trang online TP HCM:

Tuyển gia sư dạy vẽ thiết kế thời trang online TP HCMMô tả công việc cụ thể gia sư dạy vẽ thiết kế thời trang online TP HCM tại OCA:

Hình thức dạy 1 - 1, dạy online và theo dõi quá trình học của học viên.

Dạy vẽ thiết kế thời trang từ cơ bản đến nâng, ôn luyện thi năng khiếu.

Luyện thi cho học viên vào Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành thiết kế thời trang.

Yêu cầu đối với gia sư dạy vẽ thiết kế thời trang online TP HCM tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành thiết kế thời trang.

Có tinh thần trách nhiệm trong công việc, kỹ năng truyền đạt và giao tiếp tốt.

Biết tạo những phương pháp dạy học mới mẻ để học viên dễ tiếp thu kiến thức.

Ưu điểm khi làm gia sư dạy vẽ thiết kế thời trang online TP HCM tại OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, năng động, thoải mái.

Thời gian và địa điểm giảng dạy linh hoạt, tùy gia sư chọn và sắp xếp lịch dạy tại nhà hoặc tại trung tâm.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển tại OCA bao gồm: Sơ yếu lí lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan khác, tất cả giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218, nộp hồ sơ qua mail: oca.edu.vn@gmail.com, gặp Mai Anh để tìm hiểu chi tiết về việc tuyển gia sư dạy vẽ thiết kế thời trang online TP HCM.