Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Đài Loan Vũng Tàu
Today: 2024-09-08 03:53:40

Tuyển giáo viên dạy tiếng Đài Loan Vũng Tàu

(Ngày đăng: 07/06/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Đài Loan Vũng Tàu, hòa đồng, nhiệt tình, yêu cầu có kinh nghiệm, lương cao. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Đài Loan Vũng Tàu:

Mô tả cụ thể công việc của giáo Tuyển giáo viên dạy tiếng Đài Loan Vũng Tàuviên dạy tiếng Đài Loan Vũng Tàu tại OCA:

Dạy từ sơ cấp đến nâng cao cho người mới bắt đầu học, dạy cho học viên chuẩn bị thi đại học chuyên ngành tiếng Đài Loan.

Dạy cho học viên chuẩn bị đi du học, du lịch hoặc định cư.

Soạn giáo trình giảng dạy dễ hiểu và bài tập phù hợp với từng học viên.

Dạy theo hình thức kèm 1 - 1 hoặc theo nhóm 3 - 5 người.

Yêu cầu đối với giáo viên dạy tiếng Đài Loan Vũng Tàu tại OCA:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành tiếng Đài Loan, có chứng chỉ sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy ở vị trí tương đương.

Có khả năng giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm cao, có tinh thần sáng tạo đổi mới, nhiệt tình, thân thiện, theo dõi tiến trình học tập của học viên.

Từng đi du học, sinh sống và làm việc ở Đài Loan là một lợi thế.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy tiếng Đài Loan Vũng Tàu tại OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, thời gian linh động, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, có thể làm việc tại nhà hoặc làm việc tại trung tâm, nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách của công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để tìm hiểu thêm chi tiết về công việc hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - Tuyển giáo viên dạy tiếng Đài Loan Vũng Tàu.