Home » Tuyển giáo viên dạy Vật Lý ở Bình Dương
Today: 2024-09-19 16:19:01

Tuyển giáo viên dạy Vật Lý ở Bình Dương

(Ngày đăng: 25/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy môn Vật Lý Bình Dương 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 giáo viên luyện thi học sinh giỏi chuyên lý, liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển giáo viên môn Vật Lý ở Bình Dương:

Mô tả cụ thể công việc tuyển giáo viên dạy Vật Lý ở Bình Dương:

Tuyển giáo viên dạy Vật Lý ở Bình DươngDạy môn Vật Lý từ lớp 6 - 12, luyện thi chuyển cấp môn lý, dạy vào trường chuyên, lớp chọn.

Chuẩn bị giáo án và chỉnh sửa phù hợp với từng đối tượng học viên.

Đánh giá học tập của học sinh thường xuyên để chủ động điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp.

Yêu cầu tuyển giáo viên dạy Vật Lý ở Bình Dương tại OCA:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy từ 2-3 năm, tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc tương đương, có chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng sư phạm, giao tiếp tốt, giọng nói rõ ràng, truyền cảm hứng cho học viên, quan tâm và có tinh thần trách nhiệm cao.

Mức lương tại trung tâm dạy trực tuyến OCA: Thỏa thuận theo năng lực và nhận theo giờ làm việc.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy Vật Lý ở Bình Dương tại OCA.