Home » Tuyển giáo viên dạy Vật Lý online
Today: 2024-09-16 20:36:29

Tuyển giáo viên dạy Vật Lý online

(Ngày đăng: 07/03/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy môn Vật Lý lớp 6, 7, 8, 9, lớp 10, 11, 12, giáo viên luyện thi chuyển cấp môn vật lý, luyện thi chuyên Lý, liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển giáo viên môn Vật Lý:

tuyển giáo viên dạy vật lý tại ocaMô tả công việc: Dạy trực tuyến, online, dạy toàn hoặc bán thời gian, dậy theo giờ, địa điểm tự chọn, dạy môn Vật Lý từ lớp 6 - 12, ôn báo bài, luyện thi chuyển cấp. môn lý, dạy vào trường chuyên, lớp chọn.

Chuẩn bị giáo án, kế hoạch giảng dạy với mục tiêu học tập cụ thể từng trường hợp của người học.

Tổ chức đánh giá hiệu quả học tập của học sinh để chủ động điều chỉnh phương pháp dạy học phù hợp Tổ chức các hoạt động dạy và học theo hướng giúp phát triển năng lực cho học sinh

Yêu cầu giảng dạy tại OCA:

Tốt nghiệp Đại học hoặc cao đẳng, có chứng chỉ sư phạm, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tại vị trí tương đương.

Kỹ năng sư phạm, xử lý tình huống tốt Ngoại hình ưa nhìn, phát âm chuẩn, giọng nói rõ ràng, truyền cảm.

Chủ động, trách nhiệm, chịu được áp lực cao trong công việc. Đam mê, sáng tạo, nhiệt huyết và không ngại thay đổi, sử dụng tốt các công cụ office phục vụ công việc giảng dạy

Yêu trẻ và am hiểu tâm lý lứa tuổi.

Mức lương tại trung tâm dạy trực tuyến OCA: Thỏa thuận theo năng lực và nhận theo giờ làm việc.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy Vật lý Online tại OCA.