Home » Học 1 kèm 1 tiếng Thái quận Tân Phú
Today: 2024-09-19 16:31:20

Học 1 kèm 1 tiếng Thái quận Tân Phú

(Ngày đăng: 14/05/2022)

Học 1 kèm 1 tiếng Thái quận Tân Phú, gia sư giỏi, chuyên môn cao, kèm tiếng Thái giao tiếp cấp tốc, tiếng Thái cho người đi làm, định cư, xuất khẩu lao động, thời gian học linh động. Liên hệ 0937 921 218 Mai Anh

Học 1 kèm 1 tiếng Thái quận Tân Phú khai giảng khóa học kèm tiếng Thái dành cho học viên đi du học, học viên đi xuất khẩu lao động, kết hôn, định cư tại Thái Lan, dạy tiếng Thái giao tiếp cho học viên đi du lịch, đi làm tại công ty, doanh nghiệp cần sử dụng tiếng Thái.

Học 1 kèm 1 tiếng Thái quận Tân PhúChi tiết học phí khóa học 1 kèm 1 tiếng Thái quận Tân Phú ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

► Hình thức học 1 kèm 1 tiếng Thái quận Tân Phú, HCM:

• Học kèm tại nhà học viên, kèm tại trung tâm, đáp ứng theo yêu cầu của học viên.

• Học kèm online qua nền tảng hiện đại Google Meet, Zoom với các chức năng hiện đại hỗ trợ cho quá trình học thuận lợi.

• Bài tập được giao qua Google Classroom, giúp gia sư dễ dàng theo sát quá trình học tập của học viên.

• Thời gian học linh hoạt, không gò bò, học viên dễ dàng sắp xếp lịch học cho mình.

• Gia sư hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học viên nhanh chóng qua Zalo, Gmail.

Học 1 kèm 1 tiếng Thái quận Tân Phú cung cấp khóa học:

• Khóa học tiếng Thái vỡ lòng: dành cho trẻ em, người mới bắt đầu, làm quen với tiếng Thái.

• Khóa học tiếng Thái sơ cấp, nâng cao: dành cho học sinh, sinh viên học chuyên ngành tiếng Thái.

• Khóa học tiếng Thái chuyên ngành: dành cho người làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Thái.

• Khóa học tiếng Thái cấp tốc: dành cho các công ty có đối tác, dự án liên quan đến tiếng Thái.

• Khóa học tiếng Thái giao tiếp cơ bản, nâng cao: dành cho người xuất khẩu lao động, du học, định cư, kết hôn, chương trình sát với cuộc phỏng vấn.

• Khóa học tiếng Thái giao tiếp cấp tốc: dành cho học viên đi du lịch có thể giao tiếp các tình huống như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, hỏi đường, chủ đề mua sắm.

► Nội dung chương trình học 1 kèm 1 tiếng Thái quận Tân Phú:

• Học thuộc lòng bảng phụ âm, nguyên âm và dấu thanh, học quy tắc đọc và ghép tiếng Thái, học các trường hợp đặc biệt, bất quy tắc.

• Học mẫu câu giao tiếp tiếng Thái từ cơ bản đến nâng cao, học từ vựng theo chủ đề thông dụng đến các chủ đề phức tạp, chủ đề chuyên ngành.

• Luyện nói câu đơn, câu ghép hoàn chỉnh dựa vào vốn từ vựng tích lũy kết hợp với ngữ pháp.

• Thực hành giao tiếp với gia sư dạy kèm 1 - 1 dày dặn kinh nghiệm, cải thiện phát âm, lỗi mắc phải khi giao tiếp.

• Học văn hóa khi giao tiếp của người Thái, tìm hiểu về văn phong, biểu hiện ngôn ngữ cơ thể.

• Luyện nghe qua bài hát, phim ảnh, tin tức, làm quen mặt chữ, tập đọc thường xuyên, đọc lưu loát.

► Gia sư khóa dạy học 1 kèm 1 tiếng Thái tại trung tâm OCA:

• Có 10 kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Thái, sư phạm, đạt chứng chỉ quốc tế.

• Là người bản xứ, người Việt đã du học, tu nghiệp, làm việc tại Thái Lan, trình độ dạy tiếng Thái cao.

• Tâm lý, thân thiện, nhiệt tình, sáng tạo, yêu nghề, kĩ năng truyền đạt tốt, cách dạy truyền cảm hứng, phát âm chuẩn, hỗ trợ học viên xuyên suốt.

• Phương pháp giảng dạy tiếng Thái quận Tân Phú đơn giản, dễ tiếp thu, dùng hình ảnh để minh họa, kết hợp kiến thức đã học đưa vào thực tế.

• Mở rộng kiến thức về văn hoá, phong tục tập quán, đất nước Thái Lan, hình thức học kèm giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

• Giáo trình học tiếng Thái biên soạn theo chuẩn quốc tế, kết hợp giáo trình do gia sư trung tâm biên soạn, phù hợp với trình độ của từng học viên.

► Học viên khi tham gia khóa dạy học 1 kèm 1 tiếng Thái quận Tân Phú, HCM:

• Học với gia sư chuyên môn giỏi, giảng dạy tận tâm, cách dạy dễ tiếp thu, không áp lực, gò bó.

• Nâng cao, phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học giáo trình song ngữ Việt - Thái.

• Nắm vững kiến thức cơ bản làm tiền đề để học chương trình nâng cao, không bỏ sót kiến thức.

• Giao tiếp với gia sư hoàn toàn bằng tiếng Thái, cải thiện phát âm, rèn phản xạ, kỹ năng tư duy.

► Học phí khóa dạy học 1 kèm 1 tiếng Thái tại trung tâm OCA:

• Khóa học tiếng Thái vỡ lòng: học phí 185.000đ - 175.000đ 1 giờ, tùy chương trình học.

• Khóa học tiếng Thái trung cấp: học phí 195.000đ - 225.000đ 1 giờ.

• Khóa học tiếng Thái nâng cao: học phí 250.000đ - 280.000đ 1 giờ.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học 1 kèm 1 tiếng Thái quận Tân Phú.