Home » Học kèm trực tuyến OCA
Today: 2024-09-19 02:07:42

Học kèm trực tuyến OCA

(Ngày đăng: 23/03/2022)

Trung tâm trực tuyến OCA, dạy online môn học cấp 1, 2, 3, Toán, Lý, Hoá, Anh, Văn, Sinh, Lý, Vẽ, các môn ngoại ngữ, luyện thi đại học, luyện chữ đẹp, giáo viên kinh nghiệm, tư vấn: 0937921218 cô Mai Anh

Học kèm trực tuyến OCA với lớp học 1 kèm 1, kèm nhóm 3 – 5 người, học viên được thực hành bài học, tương tác nhiều hơn với giáo viên. Giáo viên sửa sai, biết được ưu - nhược điểm của học viên nhanh để cải thiện điểm yếu, phát huy điểm mạnh cho học viên.

Học kèm trực tuyến OCAGia sư tại trung tâm là những người đã có kinh nghiệm, giáo trình dạy học theo quy chuẩn chung hoặc được giáo viên biên soạn theo nhu cầu, trình độ của học viên, đảm bảo phù hợp với mục đích, mang lại kết quả cao cho người học.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA dạy từ cấp tiểu học lớp 1, 2, 3, 4, 5, trung học cơ sở lớp 6, 7, 8, 9, trung học phổ thông lớp 10, 11, 12 bao gồm tất cả các môn học: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sử, Địa, các môn năng khiếu.

Ngoài ra trung tâm còn dạy kèm các tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Lào, Thái, Đức, Ý, và tiếng hiếm khác, kèm thi trường chuyên, luyện thi chứng chỉ các cấp độ.

Học kèm trực tuyến OCA tại trung tâm bao gồm:

1. Ngoại ngữ và tin học văn phòng:

+ Dạy ngoại ngữ tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tiếng Pháp, Lào, Thái, Đức, Nga, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha.

+ Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh: Toefl, IELTS, Toeic.

+ Chứng chỉ tiếng Nhật JLPT, Nat test, Top J.

+ Khóa luyện thi tiếng Hàn Topik cấp 1 - 6.

+ Kèm luyện thi tiếng Trung HSK 1 - 6.

+ Kèm cho người đi làm, du lịch, kết hôn, định cư, xklđ, khoá học trực tuyến cho trẻ em.

+ Dạy tin học văn phòng như Word, Excel, PowerPoint.

2. Các chương trình học tiểu học, THCS, THPT, thi đại học, môn năng khiếu.

+ Ôn thi đại học, thi vào trường chuyên, thi lớp 10.

+ Gia sư môn năng khiếu: âm nhạc, hội họa, nấu ăn.

+ Môn khoa học xã hội, khoa học tự nhiên.

Học viên có thể theo dõi bài học một cách rõ ràng và hỏi dễ dàng thông qua sự hỗ trợ của các phần mềm như Skype, Google hangout, Facebook, Zoom, Zalo, Viber.

Nếu học viên không hiểu có thể gửi tin nhắn chat qua phần mềm dạy học. Bài tập sẽ trao đổi trực tiếp với nhau qua microphone.

Phần bài tập về nhà hoặc thắc mắc có thể trao đổi qua email, gia sư sẽ trả lời vào buổi học sau.

Nếu cần gấp thì có thể trao đổi trực tiếp với người dạy qua điện thoại hoặc zalo.

Lợi ích khi học tại trung tâm OCA:

+ Thời gian dạy và học thuận lợi cho người bận công việc không thể sắp xếp học offline.

+ Linh động mọi lúc mọi nơi, không bị gò bó phải dựa theo lịch cố định ở trung tâm như học trực tiếp.

+ Trung tâm sẽ tìm gia sư phù hợp với học viên, lấy lại kiến thức bị hổng chỉ sau ít buổi học.

+ Có thể được học kèm với các gia sư giỏi ở xa.

+ Thuận tiện lưu trữ thông tin vào máy tính, giảm thiểu việc ghi chép qua giấy.

+ Không mất thời gian di chuyển của gia sư và học viên.

Trung tâm trực tuyến OCA luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp học viên lựa chọn các khóa học kèm trực tuyến OCA phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học kèm trực tuyến OCA.