Home » Khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cấp tốc huyện Nhà Bè
Today: 2024-09-19 16:32:51

Khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cấp tốc huyện Nhà Bè

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cấp tốc huyện Nhà Bè, giáo viên kinh nghiệm, học giao tiếp, học từ sơ cấp đến nâng cao, đa dạng khóa học phù hợp người đi làm, học sinh, liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh

Trung tâm trực tuyến OCA khai giảng khóa học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cấp tốc huyện Nhà Bè, giáo viên hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi chứng chỉ, môi trường học hiện đại, cao cấp, đảm bảo chất lượng học tập cho mỗi học viên.

Khóa học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cấp tốc huyện Nhà Bè

1. Giáo viên tại khóa học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cấp tốc huyện Nhà Bè:

+ Được trung tâm chọn lọc, đào tạo thường xuyên về cập nhật chương trình học hiện đại, bám sát giáo trình quốc tế.

+ Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ, có chứng chỉ sư phạm, sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình dạy và học.

+ Thiết kế chương trình giảng dạy tại khóa học cấp tốc bài bản, đầy đủ, đảm bảo trau dồi toàn diện 4 kỹ năng trong khoảng thời gian học tập.

+ Luôn luôn đổi mới phong cách giảng dạy, cách xây dựng giáo án hiện đại, sinh động giúp học viên hứng thú học tập và dễ dàng ghi nhớ.

2. Khóa học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cấp tốc huyện Nhà Bè phù hợp với đối tượng học viên:

+ Học viên là trẻ em, người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật.

+ Học viên là học sinh khối tiểu học, THCS, THPT, xây dựng lại kiến thức nền, theo kịp tiến độ học tập tại trường, lớp.

+ Học viên dự định kết hôn, làm việc, định cư, xuất khẩu lao động tại nước ngoài.

+ Học viên chuẩn bị đi du học tại Mỹ, Anh, Canada, Úc, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản.

+ Học viên là người đi làm tại công ty nước ngoài tại Việt Nam hoặc chuẩn bị làm việc tại công ty ở nước ngoài.

+ Học viên luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOIEC, TOEFL iBT), tiếng Hàn (TOPIK), tiếng Hoa (HKS), tiếng Nhật (N5 ~ N3).

4. Nội dung khóa học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cấp tốc huyện Nhà Bè:

Khóa học tiếng Anh cấp tốc:

+ Tiếp xúc nhanh bảng chữ cái, luyện tập nghe và nói, phát âm chuẩn bảng chữ cái trong buổi học đầu tiên dành cho trẻ em và người mới bắt đầu.

+ Trau dồi 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo tốc độ từ chậm đến nhanh, chủ đề dễ, quen thuộc, sơ cấp đến chủ đề khó, cao cấp, tùy vào năng lực và khóa học học viên lựa chọn.

+ Học thì, học ngữ pháp từ đơn giản đến ngữ pháp khó, ít khi được sử dụng dành cho học viên ôn luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS.

+ Nội dung giáo trình bài học được trình bày dạng văn bản, hình ảnh, video theo chủ đề, bám sát bài học tại trường, lớp, cơ quan làm việc của học viên.

+ Kiểm tra và thi thử định kỳ cho mỗi học viên, bài thi tương ứng với năng lực mỗi học viên, đánh giá năng lực học viên định kỳ.

+ Đối với học viên luyện thi chứng chỉ, tổ chức thi thử đề thi qua hằng năm, luyện kỹ năng nghe và nói cấp độ nâng cao với chủ đề khó như chính trị, kinh tế, đối ngoại.

+ Học phí khóa tiếng Anh cấp tốc huyện Nhà Bè => Học phí tiếng Anh OCA

Khóa học tiếng Hàn cấp tốc:

+ Học ngữ pháp từ đơn giản đến khó, học cách phân biệt và so sánh những ngữ pháp tương đồng, ngữ pháp nâng cao trong kỳ thi TOPIK.

+ Học phí tiếng Hàn cấp tốc huyện Nhà Bè => Học phí tiếng Hàn OCA

Khóa học tiếng Hoa cấp tốc:

+ Học ngữ pháp từ đơn giản đến ngữ pháp khó, ít khi được sử dụng dành cho học viên ôn luyện thi chứng chỉ HSK.

+ Học phí tiếng Hoa cấp tốc huyện Nhà Bè => Học phí tiếng Hoa OCA

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc:

+ Học ngữ pháp từ đơn giản đến ngữ pháp khó, ít khi được sử dụng dành cho học viên ôn luyện thi chứng chỉ N5 - N3.

+ Học phí tiếng Nhật cấp tốc huyện Nhà Bè => Học phí tiếng Nhật OCA

5. Ưu điểm khi lựa chọn học khóa tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cấp tốc tại trung tâm OCA:

+ Hình thức, địa điểm và thời gian linh hoạt phù hợp với thời gian biểu của học viên.

+ Hình thức học đa dạng, học online, học offline tại trung tâm hoặc học tại nhà học viên, đảm bảo chất lượng học tập tương đương.

+ Học tại trung tâm, lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, tốt nhất, phòng học rộng, cách âm.

+ Học kèm 1 - 1, học kèm nhóm 3 - 5 học viên, lớp tập trung 8 - 10 học viên, giáo viên theo dõi và ghi nhận, đánh giá khả năng học tập của mỗi học viên.

Liên hệ, Zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, khóa học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cấp tốc huyện Nhà Bè.